(VoThuat.vn) – Dường như Conor McGregor đang đặt ra những mục tiêu rất cao trong trận đấu đánh dấu sự trở lại của mình tại lồng bát giác vào ngày 18/01 tới đây.

Sau một thời gian rút lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ, “Gã hề” Conor McGregor đã lên một kế hoạch tái xuất hoành tráng trong năm 2020 với trận đấu mở màn tại UFC 246 diễn ra ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

McGregor đang đạt “trạng thái” cực tốt vào thời điểm này.

Đối thủ mà McGregor sắp phải chạm trán đó là “Cao bồi” Donald Cerrone, người đang xếp thứ 5 ở hạng cân lightweight của UFC.

Quá trình chuẩn bị cho lần thượng đài sắp tới của McGregor dường như đang diễn ra vô cùng thuận lợi, khi chính bản thân HLV John Kavanagh của võ sĩ người Ai Len cũng đã rất choáng ngộp với những gì mà cựu vô địch hạng cân featherweight và lightweight thể hiện trong các buổi tập.

Cụ thể trên trang cá nhân, Kavanagh đã viết: “Trong buổi tập Sparring mới đây, phải thành thật mà nói thì đó là những gì tuyệt vời nhất mà tôi đã từng chứng kiến anh ấy thể hiện. Tôi không chắc rằng anh ấy có thể làm được điều đó trong 6 tháng trước đây đâu. Các bạn đang chứng kiến một mối hiểm họa thật sự. Tôi rất mừng vì mình đã có một chỗ ngồi tốt tại UFC 246 sắp tới.”

Trong khi đó về phía Cerrone, HLV Jafari Vanier của “Cao bồi” lại chẳng đánh giá qua cao kỹ thuật chiến đấu của McGregor với khẳng định: “Nếu nhìn tổng thể, anh ta (McGregor) có nhiều thứ cần phải lo lắng hơn chúng tôi.”

“Chúng tôi có nhiều chiến thắng bằng submission, knock out bằng head kick hơn McGregor. Anh ta chỉ có cú móc bằng tay trái. Có lẽ mọi người chưa từng thấy McGregor thua do submission hay bị vật xuống sàn nhỉ, rất hiếm đúng không. Tôi không ám chỉ rằng Cerrone sẽ đưa trận đấu về hướng đó, tôi chỉ nói rằng anh ta có nhiều thứ cần phải lo lắng hơn chúng tôi.”

Xuân Anh


Tin liên quan: