loading...

(VoThuat.vn) – Vào thời điểm này đúng 3 năm về trước (3/1/2016), làng UFC đã chứng kiến một trong những chiến thắng kinh điển nhất lịch sử giải đấu.

Lawler và Condit đã cống hiến cho người hâm mộ một trong những trận đấu kinh điển nhất làng UFC cách đây 4 năm.

Tại sự diễn UFC 195 diễn ra tại MGM Grand danh tiếng, Robbie Lawler và Carlos Condit đã gửi đến người hâm mộ một trong những trận đấu có chất lượng chuyên môn và kịch tính nhất trong làng MMA.

Vào thời điểm đó, Robbie Lawler và Carlos Condit đã cùng nhau “bán máu” trên sàn đấu khi trải qua 5 hiệp đấu vô cùng khốc liệt. Condit là người nhập cuộc tốt hơn, khi tay đấm 31 tuổi có 198 pha dứt điểm, trong khi Lawler mới có 78 pha ra đòn.

Trong hiệp đầu tiên, Carlos Condit dẫn đối thủ với điểm số 10-9. Đến hiệp thứ 4, hai đối thủ cầm chân nhau với tổng điểm là 38-38. Tuy nhiên, Lawler vùng lên dữ dội ở hiệp cuối cùng, trong khi Condit có dấu hiệu xuống sức.

Những pha ra đòn chính xác giúp Lawler vượt lên 10-9 ở hiệp 5, theo đó giành chiến thắng chung cuộc với số điểm sít sao 48-47 và bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng cân Welterweight.

Hình ảnh toàn bộ khán giả tại MGM Grand đứng lên vỗ tay tán thưởng dành cho màn trình diễn trên cả tuyệt vời của Robbie Lawler và Carlos Condit đến nay vẫn là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong lịch sử giải đấu này.

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr