“Conor McGregor giàu không thua gì những người sở hữu UFC”

Mới đây chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ độ giàu có của Conor McGregor, dù tay đấm này gặp thất bại trong việc mua cổ phần của giải đấu UFC.

Hồi năm ngoái, siêu sao Conor McGregor đã tuyên bố đòi được mua cổ phần của giải đấu UFC. Trong buổi ra mắt công chiếu bộ phim tài liệu “Notorious”, Mcgregor đã nói về công việc đàm phán với UFC như sau: “Họ lôi kéo tôi trở lại vì tôi là võ sĩ triệu đô. Họ lôi kéo tôi trở lại và tôi thì muốn nhận được sự công bằng, tôi muốn có quyền sở hữu, tôi muốn trở thành đối tác thực sự, tương tự như lần thi đấu với Floyd Mayweather. Tôi vừa là nhà quảng bá vừa là võ sĩ và tôi muốn việc đó được tiếp diễn”.

Mọi chuyện gần như đã trở thành hiện thực khi diễn viên Mark Wahlberg – một trong những cổ đông của WME-IMG đề nghị bán lại cho McGregor. Tuy nhiên sau vụ việc McGregor tấn công xe bus tại UFC 223, Wahlberg đã đổi ý định

Mới đây tại Tuesday Night Contender Series, chủ tịch UFC Dana White đã khẳng định: “Conor không phải người nắm giữ cổ phần của UFC. Mcgregor kiếm được rất nhiều tiền từ thi đấu, thậm chí ông ta cũng giàu không thua gì những người sở hữu UFC”.

Sắp tới, Mcgregor sẽ có trận đấu với Khabib Nurmagomedov, hiện vẫn chưa biết số tiền mà UFC đưa ra để kê gọi Mcgregor trở lại thi đấu là bao nhiêu. Tuy nhiên trận đấu này được kì vọng sẽ là trận đấu mang lại doanh thu khủng chưa từng có trong lịch sử UFC.

Lần cuối Mcgregor thượng đài là 1 trận đấu đầy khó khăn trước tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại Floyd Mayweather. Trước trận đấu với “Độc cô đầu bại”, McGregor đã không thi đấu MMA từ tháng 11/2016 khi anh đánh bại Eddie Alvarez và giành được chức vô địch hạng lightweight tại đấu trường Madison Square Garden ở New York.

Quang Phượng

loading...

languarr