loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC Conor McGregor tin rằng bản thân sẽ gia nhập CLB tỷ phú vận động viên thể thao cùng Floyd Mayweather, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vào năm 35 tuổi.

Theo Talksport, ngôi sao UFC Conor McGregor có giá trị tài sản ước tính vào khoảng 100 triệu bảng Anh nhờ vào sự nghiệp thi đấu cũng như các thu nhập được chứng thực.

Nhà cựu vô địch hạng cân nhẹ và hạng lông là võ sĩ có thu nhập cao nhất trong lịch sử UFC. Anh cũng kiếm được 80 triệu bảng từ trận đấu quyền anh với Floyd Mayweather vào năm 2017.

Conor McGregor là ngôi sao UFC với một sự nghiệp huy hoàng.
Conor McGregor là ngôi sao UFC với một sự nghiệp huy hoàng.

Ngoài sự nghiệp thể thao huy hoàng, Notorious còn nổi tiếng với việc kiếm tiền từ rất nhiều các khoản đầu tư bên ngoài lồng bát giác/võ đài.

Theo Talksport các khoản thu nhập từ Burger King, Beats by Dre, Monster Energy và Reebok luôn giữ cho khối tài sản của võ sĩ 32 tuổi người Ireland luôn tăng trưởng một cách tích cực. Tuy nhiên thương hiệu Proper 12 Irish Whiskey mới thực sự là con gà đẻ trứng vàng của McGregor. Nó đã đem về tới 750 triệu bảng cho Notorious ngay năm đầu tiên xuất hiện trên thị trường, chính McGregor khẳng định.

McGregor và thương hiệu Whiskey của mình.
McGregor và thương hiệu Whiskey của mình.

Mới đây trên tài khoản Twitter có 8,3 triệu người theo dõi của mình, Conor McGregor đã trả lời người hâm mộ thời điểm mình chính thức gia nhập vào CLB tỷ phú vận động viên thể thao.

“35 tuổi.” McGregor khẳng định.

Nếu lời Conor McGregor nói thành sự thật, anh sẽ trở thành vận động viên thể thao thứ sáu gia nhập CLB tỷ phú. Người mới nhất gia nhập CLB là Lionel Messi sau Cristiano Ronaldo, Tiger Woods, Michael Jordan và đối thủ cũ của McGregor – Mayweather.

2 huyền thoại bóng đá Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều đã gia nhập CLB tỷ phú.
2 huyền thoại bóng đá Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều đã gia nhập CLB tỷ phú.

Tuy nhiên Conor McGregor có khả năng về đích sau huyền thoại quần vợt Roger Federer, người được cho là đang sở hữu khối tài sản hơn 900 triệu USD.

Nói thêm về Conor McGregor, võ sĩ 32 tuổi đang hướng đến trận tái đấu với Dustin Poirier vào tháng một năm sau.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013.

Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr