Conor McGregor sắm siêu xe Lamborghini Aventador

Tân vương Conor McGregor đã thêm một cái tên đình đám vào bộ sưu tập xe của mình – Lamborghini Aventador trị giá 400.000 USD, việc tậu thêm “Siêu Bò” này McGregor đã nâng tổng số xe trong gara của mình lên gần con số 9.

Bất ngờ với hình ảnh phát tướng của Conor McGregor
Bộ sưu tập xế khủng của Conor McGregor

Chiếc Lamborghini Aventador mà Conor mới mua về là một trong những siêu xe có tốc độ thuộc hàng top trên thế giới.  Aventador  lấy cảm hứng thiết kế từ máy bay chiến đấu tàng hình của Mỹ. Với trang bị khối động cơ V12,  Aventador tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát chỉ trong 2,9 giây và vận tốc tối đa 350 km/h.

Conor Mcgregor bên chiếc Lamborghini Aventador mới tậu của mình.
Conor Mcgregor bên chiếc Lamborghini Aventador mới tậu của mình.

Trước đó, anh cũng đã tậu cho mình 1 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sau khi chiến thắng Jose Aldo tại UFC 194, siêu xe đến từ nước Anh này còn mắc hơn cả chiếc Lamnorghini Anentador mà Conor mới tậu về. Roll-Royce Phantom Drophead Coupe này có giá lên đến 500.000 USD, trong khi đó Lamborghini Aventador chỉ có giá 400.000 USD.

Conor McGregor cũng tiết lộ, anh đăng tải những tấm hình chụp với những chiếc xe hàng hiệu, đắt tiền không phải là để khoe khoang, mà là để khoe những thành quả lao động của anh làm ra được.

Gara xe của Conor.
Gara xe của Conor.

“Tôi ăn mừng và khen thưởng cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Cùng với đó là làm việc chăm chỉ và nổ lưc hơn. Và qua đó tôi sẽ nhận được những khoảng khắc đáng nhớ hơn. Điều tốt đẹp trong cuộc sống là động cơ thúc đẩy bạn, chúng được tạo ra để thúc đẩy bạn hơn nữa, nắm lấy chúng, sử dụng chúng như một động lực và bạn sẽ có chúng”.

UFC-197-Poster-dos-anjos-vs-mcgregor-750-747x370

Conor McGregor đang tập luyện rất chăm chỉ cho trận tranh đai vô địch hạng cân Lightweight với Rafael Dos Anjos. Có thể thấy rõ những thay đổi trên cơ thể của anh, bắp tay và ngực của anh to và săn chắc hơn so với trước đây, cho thấy anh đang rất nghiêm túc trong những lời tuyên bố của mình.

Nếu giành chiến thắng trong trận tranh đai sắp tới tại UFC 197. Conor McGregor sẽ trở thành người thứ 3 sỡ hữu 2 đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau.

Clip Conor McGregor lái siêu xe Lamborghini Aventador:

H.C

loading...

languarr