loading...

(VoThuat.vn) – Conor McGregor nhận định về trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov ở Nga giống như bộ phim Rocky.

Conor McGregor đã có màn trở lại hoàn hảo ở UFC 246 khi đánh bại Donald Cerrone chỉ sau 40 giây. Ngay sau màn knock out ngoạn mục đó, những thông tin về 1 trận tái đấu với Khabib Nurmagomedov đã lại rộ lên, nhất là khi được chính chủ tịch UFC Dana White mô tả như là “cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử.”

Conor McGregor đã có chiến thắng dễ dàng trong lần trở lại lồng bát giác ở UFC 246.
Conor McGregor đã có chiến thắng dễ dàng trong lần trở lại lồng bát giác ở UFC 246.

Cũng cần phải nhắc lại là vào tháng 10 năm 2018, Khabib đã có chiến thắng khá dễ dàng trước McGregor để bảo vệ thành công đai vô địch hạng cân nhẹ. Nói về 1 màn tái đấu tiềm năng, McGregor không ngần ngại thể hiện sự sẵn sàng, thậm chí anh còn cho biết rất vui nếu điều đó diễn ra ngay trên sân nhà của đối thủ, nước Nga.

“Có rất nhiều tiền ở Nga, có rất nhiều doanh thu ở Nga.” Conor McGregor nói: “Tôi yêu nước Nga, tôi yêu người dân Nga. Mới đây, tôi có dịp đến Moscow và họ là một quốc gia tuyệt vời. Họ say mê môn thể thao võ thuật hỗn hợp (MMA), họ rất yêu thích tôi.”

Conor McGregor sẽ tái đấu với Khabib Nurmagomedov ở Nga?
Conor McGregor sẽ tái đấu với Khabib Nurmagomedov ở Nga?

“Vì vậy, đó là một địa điểm tốt. Nó sẽ là 1 thứ gì đó giống trong bộ phim Rocky. Vì vậy, tôi sẽ rất háo hức để làm điều đó.”

Không những thể hiện sự sẵn sàng, Conor McGregor còn tự tin khẳng định bản thân được chào đón hơn chính Khabib ngay tại nước Nga.

Trong khi đó chủ tịch UFC Dana White khẳng định: “Đây là 1 cuộc chiến lớn với sức hấp dẫn toàn cầu.” Ông bầu 50 tuổi chốt lại: “Khabib đấu với Conor là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử môn thể thao này.”

Khabib đánh bại McGregor ở sự kiện UFC 229.
Khabib đánh bại McGregor ở sự kiện UFC 229.

Với những gì đã chia sẻ từ các nhân vật chủ chốt, người hâm mộ có quyền kỳ vọng trận tái đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov sẽ sớm được tổ chức.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr