loading...

(VoThuat.vn) – Conor McGregor từng tan vỡ và khóc sướt mướt trong phòng thay đồ sau thất bại đầu tiên trong lồng bát giác.

Conor McGregor là ngôi sao hàng đầu của làng võ MMA nói chung và UFC nói riêng. Võ sĩ người Ireland luôn được biết đến với tài năng cùng thái độ ngổ ngáo. Không phải tự nhiên mà McGregor có biệt danh ‘The Notorious’ (tạm dịch: gã điên). Dù vậy ít người biết, McGregor cũng có những khoảnh khắc yếu đuối của riêng mình.

Mới đây trong buổi ra mắt đầu sách mang tựa đề ‘Obsessions’ (tạm dịch: ám ảnh) của nhà báo người Pháp Charles Thiallier, tác giả đã tiết lộ 1 vài mẩu chuyện thú vị về cựu vô địch 2 hạng cân UFC.

Conor McGregor từng khóc sướt mướt sau thất bại tại MMA.
Conor McGregor từng khóc sướt mướt sau thất bại tại MMA.

Theo đó, sau thất bại tâm phục khẩu phục trước Artemij Sitenkov tại Cage Of Truth vào năm 2008, Conor McGregor đã khóc sướt mướt trong phòng thay đồ.

“Conor đã ở trên mặt đất trong vài phút. Anh ấy đã khóc và hoàn toàn tan vỡ.”

“Tôi phải đến phòng thay đồ để cố gắng động viên và anh ấy vẫn khóc khi tôi bước vào.”

McGregor chịu thêm 1 thất bại nữa trước Joseph Duffy tại Cage Warriors một năm rưỡi sau đó trước khi gia nhập UFC. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất thế giới, võ sĩ sinh năm 1988 đã từng vô địch lông và hạng nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Mới đây McGregor bất ngờ để ngỏ khả năng trở lại sàn đấu với tuyên bố ‘đồng ý’ bằng tiếng Philippines khiến người hâm mộ liên tưởng đến cuộc chiến với nhà vô địch quyền Anh Manny Pacquiao. Dù vậy vẫn chưa có 1 tuyên bố chính thức nào.

 

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr