Conor McGregor vs Frankie Edgar tháng 12 này?

(VoThuat.vn) – Sau một vài “qua lại” trên Twitter, hai cựu vô địch UFC, Conor McGregor và Frankie Edgar đã đi đến một thỏa thuận.

Một cuộc đọ sức giữa Conor McGregor và Frankie Edgar đã được bàn luận trong nhiều năm. Mặc dù đã có vài lần hẹn giữa hai tay đấm này khi McGregor vô địch hạng lông, nhưng cho đến nay “Kẻ điên” chưa bảo vệ danh hiệu ở hạng cân này lần nào. Hiện giờ có vẻ như cả hai sẽ chạm trán nhau trong năm nay.

Mọi chuyện bắt đầu khi McGregor chúc Edgar sinh nhật vui vẻ trên Twitter, thêm vào đó là lời hứa hẹn gặp mặt vào tháng 12.

Và đúng như lời hẹn của mình, Conor đã liên hệ với Dana White đề xuất về trận đầu này. Thậm chí anh còn gợi ý rằng, 100% lợi nhuận của trận đấu này sẽ được quyên góp cho từ thiện.

Trận đấu mới đây với Max Holloway là thất bại thứ ba của Edgar trong việc giành lấy danh hiệu hạng lông UFC. Anh hiện đang giữ tỉ số 3-2 trong 5 lần đeo găng gần đây nhất, bao gồm cả chiến thắng trước Cub Swanson và Jeremy Stephens.

Còn McGregor đã và đang chiến đấu để giữ cho danh tiếng của mình không bị mai một, khi mà nhiều scandal liên tiếp làm hỏng sự nghiệp và cuộc sống của anh. Gần đây “Kẻ điên” còn đang trong quá trình bị xét xử sự cố quán rượu tai tiếng, hơn thế nữa gần đây Conor còn bị buộc tội khi kêu đội ngũ kĩ thuật của mình buộc một người phụ nữ vào xe riêng tại một điểm nóng ở Los Angeles.

Người hâm mộ muốn thấy McGregor trên sàn đấu thay vì tòa án, và trận đấu với Edgar là một trận hấp dẫn có thể xoay chuyển sự nghiệp của “Kẻ điên”.

Thanh Bình – Như Trúc