Anthony “Rumble” Johnson quyết giảm cân để đấu Jon Jones

(Vothuat.vn) Anthony Johnson mới đây đã tiết lộ kế hoạch để giúp anh giảm cân và giành lại chiếc đai vô địch từ tay Jon Jones. Ngay khi thông tin này được công bố, Jon Jones đã lên tiếng đáp trả.

Anthony “Rumble” Drake Johnson, người đã quyết định trở lại thi đấu ở hạng nặng UFC sau một thời gian dài vắng bóng, gần đây tuyên bố rằng anh sẵn sàng cắt giảm còn 90kg để khiêu chiến với nhà vua Jon Jones ở hạng cân dưới nặng.

“Tôi sẽ giảm trước 5kg rồi xem thử cơ thể mình như thế nào với trọng lượng 105kg. Nếu tôi cảm thấy ổn thì tôi sẽ tiếp tục giảm xuống còn 90kg. Tôi sẽ cố gắng biến trận đấu ấy thành hiện thực. Đó là điều mà mọi người đều muốn, ngay cả Jon Jones cũng vậy.”

“Lần cuối mà tôi ở hạng cân 90kg, là chỉ để gặp Jon thôi, nhưng trận đấu ấy đã không xảy ra thay vào đó tôi phải đối mặt với Daniel Cormier. Lúc đó trái tim tôi như tan nát, tôi vẫn bước lên sàn nhưng tâm trí lại không đặt ở đó. Đó không phải một trận đấu thật sự đối với tôi.”

Jones đã không mất nhiều thời gian để trả lời những bình luận này. Tuy Jon rất tôn trọng Johnson, Jon cũng nói rằng mình sẽ sẵn lòng bóp cổ đối thử. Jones cũng bảo Johnson rằng hãy nên chắc chắn về sức khỏe của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

“Hãy rèn luyện thật kĩ trước đi nhé anh bạn lớn của tôi. Chúng ta chưa từng có hiềm khích` gì với nhau nhưng tôi cũng sẽ rất sẵn lòng khóa cổ anh nếu đó là điều anh muốn.”

Thanh Bình