(Vothuat.vn) – Như đã biết, ở sự kiện UFC 249, chúng ta sẽ được chứng kiến màn so tài giữa Khabib Nurmagomedov cùng với Tony Ferguson. Dù vậy, trận bảo vệ đai của “Đại bàng Nga” đã không thể diễn ra đúng như dự kiến.

Trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện tại, thật khó để nói trước liệu bao giờ cuộc đại chiến này sẽ diễn ra, và diễn ra ở đâu. Và mới đây trên Instagram cá nhân của mình, võ sỹ người Nga đã có những chia sẻ về cuộc đấu này:
“Abdullah và tôi, chúng tôi không thể hiểu nổi điều gì đang xảy ra. Chúng tôi sẽ đấu ở đâu, và liệu sau cùng thì tôi có thể thượng đài hay không?”

“Địa điểm trận chiến diễn ra sẽ là ở đâu? Tôi không thể tưởng tượng nổi. UFC249 là cái gì vậy?”

Trận đấu giữa Khabib với Ferguson vẫn chưa thể diễn ra vì ảnh hưởng của dịch bệnh

Ở một diễn biến khác, nói về trận đấu này, HLV Javier Mendez khẳng định tất cả các thành viên trong đội của Khabib đều sẵn sàng đi tới bất cứ đâu cuộc đấu được tổ chức:
“Là một đội, chúng tôi sẵn sàng đi bất cứ đâu. Chúng ta đã nói tới APEX tại Las Vegas, thế nhưng ủy ban thể thao đã cấm mọi trận đấu. Oklahoma cũng đã được nói đến, và phương án này cũng đã bị gạt bỏ.”

“Cha của Khabib đã có một ý tưởng rất tuyệt vời, đó là Abu Dhabi. Tôi nghĩ đây là một địa điểm rất tuyệt nhưng ai biết các quy định ở đó bây giờ đã thay đổi thế nào.”

San San


Tin liên quan: