(Vothuat.vn) – Conor McGregor như đã biết, đã có màn trở lại đầy ấn tượng khi đánh bại Donald Cerrone. Thế nhưng trước trận đấu đó, đối thủ mà người ta đồn đại sẽ là người mà “Gã điên” phải gặp, đó là Justin Gaethje.

“The Highlight” đã từng thể hiện mong muốn được tiến vào lồng bát giác cùng với võ sỹ người Ireland. Và khi không được “solo” cùng với McGregor trong màn comeback của võ sỹ này, anh vẫn đang chờ đợi cơ hội để được phân cao thấp với một trong những người được xem là “super-star” của làng UFC hạng lông.

Khabib và McGregor sẽ có màn tái đấu?

Nếu bạn chưa biết, Khabib Nurmagomedov sẽ có màn bảo vệ đai trước Tony Ferguson. Nếu Khabib thắng, chủ tịch Dana White sẽ xem xét để cho Khabib và McGregor có một màn tái đấu. Thế nhưng theo quản lý của Khabib và Gaethje, McGregor cần phải thắng một người ở đẳng cấp tương tự Gaethje để xứng đáng với điều đó.

Còn về phía Gaethje, mới đây anh cũng đã có những phát biểu thể hiện sự đồng tình với người quản lý của mình:
“Bạn biết đó, lựa chọn là của anh ấy.”

“Conor là người chọn ai sẽ đấu với mình.”

“Anh ấy biết rằng nếu anh ấy đấu với tôi và giành chiến thắng, chẳng ai có thể nói gì về việc anh ấy có xứng đáng giành lấy cơ hội đoạt danh hiệu hay không, kể cả Khabib hay Ali Abdelaziz.”

San San


Tin liên quan: