(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua trận đấu vốn được tổ chức tại sự kiện UFC 249 giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson đã không thể diễn ra do COVID-19.

Trước khi có thông báo chính thức từ UFC rằng sự kiện này bị hủy, Khabib cũng đã buộc phải rút khỏi trận đấu do lệnh phong tỏa từ nước Nga.

Lúc này, sự kiện UFC được cho là sẽ trở lại vào tháng 5. Theo thông tin từ nhà báo Brett Okamoto của ESPN cho hay, Dana White đang tìm cách tổ chức một sự kiện vào ngày 9 tháng sau, với phần lớn là các võ sĩ được hoạch định xuất hiện ở UFC 249. Thế nhưng với những người hâm mộ Đại bàng Nga, có thể họ sẽ phải chờ đến tháng 8 mới được thấy thần tượng của mình tái xuất lồng bát giác.

Cụ thể thì theo đại diện của Khabib – ông Ali Abdelaziz, điều đó là bởi võ sỹ này sẽ phải trải qua lễ Ramadan – kéo dài từ ngày 23 tháng 4 đến hết ngày 23 tháng 5 vì anh vốn là một người theo đạo Hồi:

Khabib là một võ sĩ theo đạo Hồi

“Tôi nghĩ là bởi Ramadan sẽ bắt đầu vào tuần tới. Có lẽ cậu ấy sẽ có thể trở lại vào tháng 8.”

“Anh ấy nói với tôi rằng UFC đã lên lịch cho sự kiện tại San Francisco, tôi nghĩ nó sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 8. Khi đó, cậu ấy có thể thi đấu, chẳng có vấn đề gì cả, không cần phải chờ đến tháng 9.”

San San


Tin liên quan:

languarr