(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng dưới nặng Jon Jones sẽ có một trận đấu không dễ dàng trước Dominick Reyes, theo ý kiến của chủ tịch UFC Dana White.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với ESPN, White đã có sự tán dương tay đấm có trận thách đấu danh hiệu lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Ông nhấn mạnh những khó khăn mà Jones sẽ đối mặt khi bước vào sàn đấu với Reyes để bảo vệ danh hiệu vô địch UFC 247 vào ngày 08/02 tại Houston.

Dominick Reyes sẽ là thách thức tiếp theo của Jon Jones.

White cho biết: “Thật là một trận đấu lớn đối với Jones. Dominick Reyes là một chàng trai không giống bình thường. Anh ta trẻ tuổi, đầy khát khao và rất hứng thú với sự thử thách nhà vô địch. Reyes không phải là cái tên lớn mà bạn biết tới, nhưng nếu bạn thật sự quan tâm đến các trận đấu, đó là cái tên thật sự thú vị. Sẽ là thử thách lớn với Jones. Nếu anh ấy trải qua trận chiến này với một thắng lợi, anh ấy là một con quái vật.”

Jon Jones trong trận đấu với Anthony Smith năm 2019.

Nếu Jones thắng, White cũng không chắc rằng sẽ có một bước tiến đến hạng nặng hay không. Nhưng theo ông, sẽ luôn có một nhân vật tiếp theo trên con đường danh hiệu dù đối thủ là ai chăng nữa.

Jones là nhà vô địch UFC hạng dưới nặng.

“Tôi không biết anh ta có tiến vào hạng nặng hay không, tôi nghĩ Jones đang thấy thoải mái ở hạng dưới nặng. Và khi bạn đang nghĩ rằng chẳng có kẻ thách thức nào dành cho Jones, kẻ đó lại xuất hiện. Tôi chưa rõ, chúng ta hãy chờ mọi thứ diễn ra. Jones phải vượt qua Reyes trước đã, rồi mới nghĩ đến hạng nặng hay cái gì khác.” – White kết luận.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr