Dana White: “Israel Adesanya có sự nghiệp thi đấu như Conor McGregor”

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã hết lời khen ngợi Israel Adesanya sau UFC 236 khi ông ta so sánh với sự nghiệp của Conor McGregor.

Adesanya trở thành nhà vô địch hạng trung tạm thời mới sau khi đánh bại Kelvin Gastelum một trong những ứng cử viên ‘Trận đấu của năm’ trong sự kiện chính của UFC 236 tối qua.

Nó đánh dấu chiến thắng thứ 6 của anh ta kể từ khi ra mắt trận đầu tiên năm ngoái. Khởi đầu và hàng loạt hoạt trận đấu thắng liên tiếp của anh, White chỉ có thể được nhắc về McGregor.

Bạn biết ai rồi đó (Adesanya) người khiến tôi nhớ đến? Conor McGregor”, Drake White cho biết trong cuộc họp báo sau trận chiến ( thông qua MMA Weekly ). Đây là những gì Conor McGregor đã làm. Anh ta bước vào. Anh ta vẫn hoạt động, anh ta gây dựng rất nhiều tiếng tăm và anh ta có một số trận đấu tuyệt vời. Mọi người biết tên anh và mọi người muốn thấy anh chiến đấu.

Ngay bây giờ, Israel Adesanya đang ở trên con đường đó. Anh ấy đang làm chính xác những gì Conor đã làm. White đã nhiều lần nói về việc McGregor không bao giờ từ chối một cuộc chiến và và The Last Stylebender đã có cùng suy nghĩ chính xác. Nó chắc chắn đã được đền đáp khi anh ấy đã quyết định một trận đấu với nhà vô địch hạng trung Robert Whittaker.

“Bạn có biết những gì Israel không nói khi chúng tôi gọi anh ấy không? Anh ta không nói ‘không, tôi đang đi nghỉ’, White nói thêm. “Tôi không nói trận đấu đó tranh đai hay hay cho suất tranh đai vô địch hoặc được chia phần trăm bản quyền truyền hình. ‘ Anh ta  chỉ nói, ‘ừ, gặp nhau ở Atlanta.’ Và bạn biết đấy mọi sự tự tin bản thân, nó sẽ được đền đáp”.

Mộc Miêu