Dana White nói gì với pha nghỉ hưu ‘fake’ của sao UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White không ấn tượng với việc Clay Guida giả bộ nghỉ hưu cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, Clay Guida (38-23 MMA, 18-17 UFC) đã để thua Rafa Garcia (16-3 MMA, 4-3 UFC) bởi quyết định nhất trí. Đáng nói là sau khi trận đấu kết thúc, võ sĩ 41 tuổi người Mỹ bất ngờ cởi găng tay và phát biểu như thể sắp giải nghệ trong cuộc phỏng vấn với Daniel Cormier.

Tuy nhiên sau đó thay vì tuyên bố giải nghệ Clay Guida nói chúc mừng sinh nhật mẹ của mình. Điều đó rõ ràng khiến nhiều người không hài lòng, trong đó có Chủ tịch UFC Dana White.

Clay Guida khiến nhiều người hiểu nhầm định giải nghệ.
Clay Guida khiến nhiều người hiểu nhầm định giải nghệ.

“Điều đó thực sự khiến tôi bực mình,” Dana White nói với các phóng viên trong phòng họp báo sau trận đấu. “Tôi thích anh ấy. Đó là một chàng trai tốt. Tuy nhiên bạn lại giả vờ giải nghệ để có thể chúc mừng sinh ai đó? Chúng tôi đang tổ chức một sự kiện trực tiếp tại đây. Tôi không hài lòng về hành động đó. Điều đó không tốt chút nào.”

Chủ tịch UFC Dana White.
Chủ tịch UFC Dana White.

Clay Guida là một võ sĩ MMA người Mỹ, đang thi đấu tại hạng cân nhẹ (lightweight) UFC. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2003 và đã có hơn 50 trận đấu chuyên nghiệp, với nhiều chiến thắng đáng chú ý trên sàn đấu. Guida được biết đến với phong cách đấu dứt khoát và rất nhanh nhẹn, thường xuyên tấn công và phòng thủ tốt. Ngoài ra, anh còn được đánh giá cao về tinh thần chiến đấu và khả năng chịu đựng trong các trận đấu dài và khốc liệt.

Guida là một trong những chiến binh thâm niên nhất tại UFC với lần ra mắt vào tháng 8 năm 2006. The Carpenter đứng trong top 5 danh sách những chiến binh có số lần takedown nhiều nhất lịch sử đấu trường này.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr