Trận đấu giữa hai cỗ máy đánh đứng bốc lửa nhất hạng nhẹ: Conor McGregor và Michael Chandler đã được chủ tịch Dana White một mực phủ nhận. 

Bên lề sự kiện UFC 282 với những pha kết liễu đẹp mắt cùng hai trận thắng tính điểm gây tranh cãi, chủ tịch Dana White đã nhận được câu hỏi về một trong những cái tên được tò mò nhất giải đấu: Conor McGregor.

Thời gian gần đây, tin đồn Conor sẽ trở lại trong trận đấu với ứng viên đang xếp thứ 5 ở hạng nhẹ, Michael Chandler đã khiến cộng đồng MMA xôn xao. Tuy nhiên, người điều hành giải MMA lớn nhất hành tinh đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

“Tôi chưa hề nói điều đó, dù chỉ một lần. Đó là điều các bạn vẫn thường thấy khi được hỏi trong các cuộc phỏng vấn.”

“Họ hỏi tôi “Nếu McGregor trở lại, tôi thích ai là đối thủ của cậu ta?” và tôi nói “Nếu bây giờ, Chandler sẽ là một cái tên thú vị”. Tôi chưa bao giờ nói Michael Chandler sẽ đấu với Conor, thậm chí chưa biết khi nào Conor trở lại. Đó là lí do tôi không thích trả lời những câu như thế này, vì sẽ có gã nào đó trên Internet vặn vẹo chúng và nghĩ ra một thứ hoàn toàn khác.”

Dana White chưa xác nhận thời điểm và đối thủ của Conor McGregor khi trở lại.

Sẽ là không bất ngờ khi Dana White muốn sử dụng những tình huống như thế này để tham khảo dư luận, nhằm tìm ra những kèo đấu có khả năng bán vé và lượt xem cao nhất.

Michael Chandler đã nhận trận thua bằng submission đầu tiên trong sự nghiệp trước Dustin Poirier tại UFC 281. Dù vậy, anh vẫn mang tới một màn trình diễn đáng xem dù đây là trận thua thứ 3 sau 5 lần thi đấu tại giải. Trong cuộc đối đầu đó, Chandler đã thi đấu rất tốt trong hiệp 2 với việc nhiều lần ép sân Poirier trước khi suy giảm thể lực và bị kết thúc bởi đòn siết cổ (rear-naked-choke) của đối thủ.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link