(VoThuat.vn) – Huyền thoại MMA, Gina Carano vừa khiến người hâm mộ dậy sóng vì 1 tấm ảnh khỏa thân trên trang mạng xã hội cá nhân của mình.

Võ sĩ MMA Gina Carano, biểu tượng của nữ quyền và được xem là huyền thoại của làng MMA vừa mới khiến người hâm mộ được phen dậy sóng vì 1 bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân. Cụ thể nữ võ sĩ kiêm diễn viên, người mẫu đăng 1 ảnh khỏa thân kèm lời trích dẫn: “I find freedom sexy. I find freedom so sexy I can’t even explain it to you. You wake up every day and feel like you can do anything.” Của cố huyền thoại làng nhạc Prince [Rogers Nelson].

Gina Carano đăng ảnh khỏa thân trên instagram.
Gina Carano đăng ảnh khỏa thân trên instagram.

Gần như ngay lập tức, bài đăng nhận rất nhiều phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Đa phần khen nữ võ sĩ là xinh đẹp, là gợi cảm dù đã bước sang tuổi 38.

1 số bình luận khen ngợi dành cho Gina Carano.
1 số bình luận khen ngợi dành cho Gina Carano.

Tuy nhiên cũng có những phản ứng trái chiều, điển hình như cựu võ sĩ UFC, Renzo Gracie: “Mặc quần áo vào đi, bạn không cần nó… Bạn là 1 trong những người phụ nữ đẹp nhất mà tôi từng thấy…”

Nói về Gina Carano, dù có hợp với UFC, cô vẫn chưa thực sự bước lên võ đài này trận nào. Trận thua duy nhất trong sự nghiệp lồng bát giác của Carano là trước Cris Cyborg vào tháng 8 năm 2019 trong trận tranh đai ở sự kiện của Strikeforce. Cuộc chiến với nữ võ sĩ bất bại của làng UFC Ronda Rousey đã không thể diễn ra như dự kiến do những bất đồng với chủ tịch Dana White.

Gina Carano thường xuyên khoe vẻ đẹp của bản thân trên mạng xã hội.
Gina Carano có hơn 1,1 triệu người theo dõi trên instagram.

Ngoài võ thuật, Gina Carano còn được biết đến là người mẫu, diễn viên có tiếng ở Hollywood. Cô từng tham gia 1 số bộ phim như: Blood and Bone – 2009, Haywire – 2011, Ring Girls – 2015. Xuất hiện với tư cách “Crush” trên chương trình truyền hình thực tế American Gladiators của đài NBC hay vai Natasha trong tựa game Command & Conquer: Red Alert 3.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr