(Vothuat.vn) – Trong bối cảnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, hầu hết các môn thể thao đã phải hoãn lịch trình. Riêng với bộ môn võ tổng hợp, UFC đã phải hoãn ba sự kiện: UFC London, Columbus và Portland.

Riêng sự kiện UFC 249, chủ tịch Dana White tỏ ra cực kỳ kiên quyết rằng sẽ để mọi thứ được diễn ra, khi mà màn thư hùng giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson là điều mà cả làng võ đang chờ đợi.

Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, nhiều khả năng Đại bàng sẽ không thể tham dự trận đấu do Nga đã đặt lệnh phong tỏa toàn quốc gia.

Rõ ràng, đây là một tin vui với những người yêu mến Tony Ferguson, bởi sự thật là Khabib được đánh giá cao hơn nhiều. Nói về trận đấu này, võ sỹ kỳ cựu Daniel Cormier cũng cho rằng Ferguson sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu phải thượng đài với Khabib:

“Khả năng điều khiến phần thân trên của cậu ấy là rất tốt. Cậu ấy cũng hiểu rất rõ những bài khóa, siết. Khabib nâng nó lên một tầm cao mới. Tôi không biết phỉa nói thế nào nữa, cậu ấy là một con quái thú.”

“Cậu ấy sẽ mang tới hàng tá vấn đề cho Tony Ferguson.”

Khabib hiện đang mắc kẹt tại Nga

Ở một diễn biến khác, trước việc Khabib có thể không thể tham dự trận đấu, Tony Ferguson đã mỉa mai đối thủ:

“Ngày 18/4 đang đến gần, và Khabib đang trốn ở Nga. Lệnh cấm du lịch sẽ không ngăn cản tôi khỏi trận đấu này. Đừng lấy đó như một lý do để rút lui”

San San


Tin liên quan: 

languarr