(Vothuat.vn) – Việc Khabib không thể tham dự UFC 249 khiến nhiều võ sĩ muốn trở thành cái tên thay thế đối đầu Tony Ferguson.

Và mới đây, Jorge Masvidal – ngôi sao đang giữ đai BMF Welterweight đã có những động thái thể hiện mong muốn được tiến vào lồng bát giác với Ferguson bằng dòng tweet:

“Tối 18/4 tôi rảnh đó.”

Masvidal đã lên tiếng thách đấu nhưng Kamaru Usman lại từ chối

Tuy nhiên, đây có thể xem là một động thái thể hiện sự tự tin cao độ của “Gamebred”. Tuy nhiên với Kamaru Usman, anh lại cho rằng Masvidal cố tình tránh đấu với mình. Và trong những phát biểu mới nhất, Abe Kawa – HLV của Masvidal đã lên tiếng phản pháo những gì mà nhà ĐKVĐ Welterweight đã khẳng định:

“Ngay tại đây, chúng tôi một lần nữa chấp nhận lời thách đấu, còn hắn ta thì dám nói rằng chúng tôi đã từ chối nó. Đó là một lời nói dối trắng trợn.”

“Chúng tôi đã nhận được một cuộc điện thoại, được yêu cầu tham gia trận đấu, và khi ấy chúng tôi đã nói rằng: ‘Chắc chắn rồi, đấu thì đấu’. Chúng tôi biết mọi chuyện sẽ đi đến đâu.”

“Chúng tôi đã hai lần nói có với Usman, và cũng là hai lần chúng tôi chẳng nhận được lời phản hồi nào.”
Ở một diễn biến khác, trước đó Kamaru Usman cũng đã có những lời lẽ không hay hướng về Masvidal:

“Thành thật mà nói, nếu được hỏi liệu tôi có tin cậu ấy xứng đáng có một trận đấu nữa hay không, thì đáp án là không.”

“Cậu ta thực sự nghĩ mình là một siêu sao. Cậu ta nói về việc mình là một võ sỹ nổi tiếng ra sao, nổi tiếng Conor, rồi điều này điều nọ.”

“Cậu ta hoàn toàn quên rằng chỉ chưa đầy 1 hoặc 2 năm trước, cậu ta vẫn chỉ là ‘Journeyman George’ mà thôi.”

San San


Tin liên quan: 

languarr