Daniel Cormier: “Tôi nghĩ Ngannou nên kết thúc sớm Miocic”

(Vothuat.vn) – Trước thềm trận tranh đai hạng nặng giữa nhà vô địch Stipe Miocic và kẻ thách thức, Francis Ngannou tại sự kiện UFC 260, chuyên gia Daniel Cormier đã đưa ra những phân tích trên MMA Junkie. 

Cụ thể, Cormier cho biết: “Sự thật thì Stipe Miocic là một tay đấm dị thường. Anh ấy đọc trận đấu rất tốt và luôn tìm ra cách để giải quyết vấn đề. 

Với Francis Ngannou, tôi nghĩ anh ấy nên tìm cách kết thúc sớm Miocic vì tôi không cho rằng anh ấy có thể thắng nếu trận đấu kéo dài lâu. 

Dù vậy, Stipe cũng có những khó khăn của riêng mình. Bạn hãy tưởng tượng đến viễn cảnh bị nhốt trong lồng với một con thú dữ. Làm sao để bạn có thể sống sót để ra khỏi đó? Nhưng đó là thực tế khi đối đầu với Francis. 

Daniel Cormier có những phân tích thú vị trước thềm màn đọ tài giữa Stipe Miocic và Francis Ngannou tranh đai hạng nặng UFC.

Do đó, Miocic cũng cần phải cân nhắc đến các phương án đối phó với Ngannou. Lồng thi đấu khá nhỏ và khi Francis đã sẵn sàng, anh ấy hoàn toàn có thể đè bẹp đối thủ. 

Hãy nhìn những gì đã xảy ra với Jairzinho khi cậu ấy hạ knock-out địch thủ chỉ sau 20 giây thi đấu bằng liên hoàn những cú đấm. Do đó, Miocic cần phải cẩn trọng. Tôi hiểu phong cách của Stipe và nếu cậu ấy không có phương án khống chế Ngannou, mọi chuyện sẽ trở nên rất khó khăn“.

Xem video tài năng của Francis Ngannou: 

Phi Yến


Tin liên quan: