Darren Till động viên Ben Askren sau trận KO trong 5 giây

(VoThuat.vn) – Sự kiện UFC 239 diễn ra cuối tuần qua đã chứng kiến cú KO nhanh nhất lịch sử UFC và người phải hứng chịu trận thua kỷ lục này chính là Ben Askren. Sau trận đấu, Ben Askren đã nhận được sự động viên từ Darren Till.

Jorge Masvidal và Ben Askren đã mang đến cho khán giả một trận đấu nhanh chưa từng thấy trong lịch sử UFC. Trận đấu chỉ mới diễn ra được 2 giây, Masvidal đã tung một cú gối bay khiến Ben Askren ngã ra sàn. Sau đó, anh liên tục lao lên giã đòn và trọng tài phải dừng trận đấu khi đồng hồ mới chỉ đếm đến giây thứ 5.

Kết quả hình ảnh cho jorge masvidal vs ben askren

Đáng chú ý, trận đấu này là trận đấu có pha KO nhanh nhất lịch sử UFC, phá vỡ các kỷ lục trước đây của Tod Duffe (UFC 102, 7 giây), Ryan Jimmo (UFC 149, 7 giây), Chan Sung Jung (UFC 140, 7 giây), Jamer Irvin (UFC Fight Night 13, 8 giây).

Thua nhanh như vậy, dĩ nhiên, Ben Askren trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ. Giữa tâm bão, Darren Till đã đứng lên an ủi người đồng nghiệp. Till nói: “Thật không may cho Ben, chuyện tồi tệ nhất đã xảy ra nhưng chắc chắn anh bạn sẽ sớm trở lại”.

Trước đó, Darren Till và Ben Askren từng có vài lần lời qua tiếng lại với nhau nhưng hành động trên của Till cũng là điều dễ hiểu vì tay đấm này cũng từng nhận thất bại KO trước Jorge Masvidal dù được đánh giá cao hơn. Cả Till và Askren đều được người hâm mộ và giới chuyên môn khuyên nên đối đầu với nhau trong trận đấu sắp tới.

Về phía Ben Askren, trận thua này đã chấm dứt chuỗi trận 19 trận toàn thắng của anh từ thời còn thi đấu ở Bellator và ONE Championship.

Hoài Phương

languarr