Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Lưu Diệc Phi góp mặt trong bom tấn cổ trang Hoa Mộc Lan của Disney

(VoThuat.vn) – Mới đây, Walt Disney Studios chính thức trình làng trailer bộ phim Mulan live-action (Hoa Mộc Lan), mở ra những hình ảnh đầu tiên cho thấy tạo hình nghệ thuật và quy mô của phim sau nhiều tháng chờ đợi.

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết dân gian của Trung Quốc về nữ tướng Hoa Mộc Lan, bộ phim do Lưu Diệc Phi đảm nhận vai chính, mở đầu bằng chuyện Mộc Lan được gia đình sắp xếp hôn sự. Cô không muốn nhưng vẫn đồng ý với suy nghĩ sẽ mang lại vinh quang cho gia tộc.

Kết quả hình ảnh cho Mulan

Tiếp đến là loạt cảnh hành động của Lưu Diệc Phi như cưỡi ngựa, bắn tên, tung võ giữa đám binh lính… Tác phẩm cải biên từ truyện dân gian của Trung Quốc, kể về cô gái Hoa Mộc Lan giả trai, thay cha tòng quân và đạt được nhiều chiến công.

Hoa Mộc Lan chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên rất thành công năm 1998 của hãng Disney, là dự án live-action (chuyển thể hoạt hình thành phim người đóng) tiếp theo của “nhà Chuột” sau Người đẹp và quái vật, Aladdin, Vua sư tử. Đoạn trailer cho thấy phim có nhiều cảnh sắc, phục trang được thiết kế rực rỡ cùng các đại cảnh chiến trận hoành tráng.

Kết quả hình ảnh cho hoa mộc lan MUlan

Dự kiến phát hành tháng 3/2020, Mulan phiên bản người đóng được đạo diễn bởi Niki Caro. Người đảm nhận vai nữ chính là Lưu Diệc Phi – “thần tiên tỷ tỷ” của điện ảnh Hoa ngữ. Được biết, nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp vượt qua 1.000 ứng viên để lọt vào mắt xanh của Disney. Đông đảo khán giả đã khen ngợi tạo hình của Lưu Diệc Phi, kỳ vọng diễn xuất của người đẹp 32 tuổi. Để nhập vai, Lưu Diệc Phi từng “bế quan” để luyện võ, giảm cân. Cô là người đẹp gốc Hoa đầu tiên làm “công chúa” của hãng phim nổi tiếng.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Phim dự kiến khởi chiếu tháng 3/2020.

Tổng hợp