Amanda Nunes đăng hình khỏa thân sau khi đánh bại Holly Holm tại UFC 239

(VoThuat.vn) – Sau khi đánh bại Holly Holm trong trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng cân bantamweight nữ tại UFC 239, Amanda Nunes ngay lập tức khoe chiến tích của mình theo một cách khá sốc.

Amanda Nunes – nhà vô địch hai hạng cân của UFC bước vào trận đấu với Holly Holm ở UFC 239 với khí thế ngút trời. Trận đấu diễn ra với nhịp độ không quá cao, Nunes chủ động giữ khoảng cách với đối thủ và ít áp sát. Phút thứ 4 của hiệp 1, Nunes tung một cú móc về phía đối thủ và sau đó là một cú đá cao vào đầu Holm. Kết quả, đối thủ ngã ra sàn và phải nhận thất bại KO.

Với kết quả này, Nunes tiếp tục khẳng định vị thế nữ võ sĩ số 1 của UFC. Nunes hiện tại đang giữ hai chiếc đai vô địch của UFC. Ngay sau chiến thắng này, Nunes đã đăng tải một hình ảnh lên mạng xã hội để ăn mừng.

Tấm hình này ngay lập tức khiến người hâm mộ chú ý. Trong đó, nhà vô địch hai hạng cân của UFC đứng trong phòng tắm, hoàn toàn khỏa thân. Nunes để hai chiếc đai của UFC bên ngoài để che đi bộ phận nhạy cảm.

Kết quả hình ảnh cho jessica andrade nude

Nunes không phải là người đầu tiên chụp ảnh khỏa thân với chiếc đai vô địch UFC. Các nhà vô địch nữ có vẻ như đều có sở thích này. Trước đó, Jessica Andrade cũng từng đăng tải một hình ảnh tương tự.

Hoài Phương