(VoThuat.vn) – Dù Conor McGregor ra sức kêu gọi tái đấu, Khabib Nurmagomedov vẫn chẳng bận tâm đến võ sĩ Ireland. Nhà vô địch Lightweight có lý do của riêng mình khi “thờ ơ” với võ sỹ Ireland.

McGregor nung nấu hy vọng “phục thù” Khabib.

Chủ tịch Dana White từng tuyên bố sẽ để Conor McGregor tái đấu với Khabib Nurmagomedov, nếu võ sĩ Ireland đánh bại Donald Cerrone ở sự kiện UFC 246. “Gã điên” UFC lập tức đáp ứng yêu cầu của bố già UFC bằng thắng lợi chóng vánh chỉ sau 40 giây.

Mặc dù vậy, McGregor vẫn chưa thể có cơ hội phục hận Khabib. Chia sẻ trên TMZ, nhà vô địch Lightweight UFC cho hay:

“Tôi nghĩ mọi người muốn xem chúng tôi đối đầu sau những gì đã xảy ra ở lần đụng độ trước. Họ chỉ muốn xem drama.

Xét về thù lao, drama… tái đấu là hợp lý. Nhưng nếu nói đến trận đấu giữa kẻ thách thức đai Lightweight thật sự và nhà vô địch đích thực của Lightweight thì không đúng chút nào. Đó không thật sự là một trận tranh đai. Nếu bạn hỏi dự đoán của NHM về trận tái đấu, 99% sẽ chọn tôi, với kết quả y như lần đầu. 

Khabib không còn mặn mà với viễn cảnh tái đấu “gã điên” UFC.

Tôi bước vào sàn đấu để thể hiện, tạo nên di dản cho mình. Trong di sản của tôi, tôi phải đánh bại những đối thủ cừ khôi như Dustin Poitier, như Iaquinta hoặc những người khác. Trước mắt tôi là Tony Ferguson. Tôi phải đánh bại tất cả bọn họ, những kẻ thách thức thật sự, không phải ‘fake’ như ai kia”

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

loading...

languarr