Đòi 25 triệu euro, Mayweather bị chửi là ‘thằng hề’

Chủ tịch UFC – Dana White đã tỏ ra rất tức giận trước việc Floyd Mayweather đòi tới 25 triệu euro để đấu với Conor McGregor.

Chael Sonnen: “Nếu có thời gian, Rousey nên tập Boxing với Mayweather”
Cạn lời với kiểu tập quái dị của Boxing

Trận đấu ‘võ mồm’ giữa Floyd Mayweather – Conor McGregor – UFC mới đây đã tiếp tục có thêm những diễn biến mới. Cụ thể sau khi tiếp tục nhận phải những lời công kích từ phía McGregor, Mayweather mới đây đã chính thức đưa ra điều kiện để thượng đài, cụ thể đó là mức thù lao lên tới 25 triệu euro.

3a1-1
Đòi 25 triệu euro, Mayweather bị chửi là ‘thằng hề’

Lập tức phía UFC cũng đã lên tiếng phản bác số tiền mà ‘độc cô cầu bại’ làng quyền anh thế giới đòi hỏi. Trả lời trước các phóng viên, chủ tịch UFC – Dana White đã cho biết: “Chẳng khắc nào một tên hề. Hắn ta là một tên hề dở hơi. Hắn nghĩ 25 triệu là ít chắc.”

“Trước tiên, tôi cần phải khẳng định điều này. Hắn ta nghĩ hắn ta tầm cỡ hơn Conor ư, lầm nhé. Tôi rất tôn trọng việc hắn ta bất bại trong 20 năm qua, nhưng hắn ta đã lầm. Tôi sẽ chẳng bao giờ trả cho hắn nhiều hơn những gì mà tôi đang trả cho các chàng trai của mình đâu.”

Theo một số nguồn tin cho biết, số tiền mà UFC sẵn sàng trả cho McGregor trong trường hợp võ sĩ này đồng ý thượng đài cùng Mayweather đó là khoảng 15 triệu euro. Tuy nhiên đó sẽ là những chuyện mà UFC cần phải giải quyết trong tương lai, ít nhất là trong 10 tháng tới, vì hiện tại McGregor hoàn toàn không có ý định lên võ đài thi đấu vì bạn chăm bạn gái đang có bầu.

Xuân Anh

loading...

languarr