Theo thông tin từ Liên đoàn Võ Tổng hợp Việt Nam (VMMAF), đối thủ của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở chung kết giải MMA Việt Nam Lion Championship 2022 đã bỏ cuộc vì gặp chấn thương.

Trong buổi sáng 4/11, Liên đoàn Võ Tổng hợp Việt Nam (VMMAF) cho biết: Theo thông tin từ phía Võ Thành Trung Tín, võ sĩ sinh năm 1993 đã gặp phải một chấn thương vai và không kịp hồi phục cho đêm chung kết ngày 26/11 tới tại Phú Quốc. Vì vậy, anh quyết định rút lui để tập trung cho việc xử lý chấn thương. 

Võ Thành Trung Tín cũng là 1 trong 2 võ sĩ đã vượt qua vòng bán kết Lion Championship và góp mặt ở sự kiện chung kết diễn ra ngày 26/11 tới. Đối thủ của anh trong trận chung kết hạng cân 60kg nam là “Độc cô cầu bại Muay Thái” Nguyễn Trần Duy Nhất, người giữ thành tích toàn thắng KO/Submission ở Lion Championship mùa này.

Đối thủ của Duy Nhất ở chung kết Lion Championship bỏ cuộc vì chấn thương - Ảnh 1
Trung Tín không thể thi đấu chung kết Lion Championship như dự kiến

Trước thông tin Võ Thành Trung Tín phải bỏ cuộc vì chấn thương, Ban tổ chức Lion Championship sẽ phải tìm một võ sĩ khác thi đấu với Duy Nhất trong sự kiện chung kết. Đây cũng là sự kiện trao đai vô địch cho võ sĩ giành chiến thắng ở cùng hạng cân. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/11 trên đảo Phú Quốc.

Về phía Võ Thành Trung Tín, việc anh phải rút lui khỏi trận chung kết Lion Championship do chấn thương là điều bất khả kháng. Vì thế, chiếu theo quy định của Ban tổ chức, Trung Tín có quyền thách đấu nhà vô địch Lion Championship 2022 ở hạng cân 60kg khi mùa giải 2023 bắt đầu vào năm tới.

Ở hạng cân 60kg nam, bên cạnh Trung Tín và Duy Nhất, những võ sĩ còn lại lọt vào vòng bán kết là Lê Văn Tuần (võ đường Phi Ngọc Long) và Phan Huy Hoàng (Minh Sang Club). Văn Tuần đã thua Duy Nhất ở tứ kết và được gọi bổ sung thi đấu vòng bán kết. Trong khi đó, Huy Hoàng đã thua Duy Nhất ở bán kết khi anh xin thua sau hiệp đấu thứ 2.

Theo Thethao.vn – Ảnh: T.H

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link