loading...

(VoThuat.vn) – Qua những hình ảnh gần nhất được đăng tải trên truyền thông, Anthony Joshua cho thấy bản thân đã giảm bớt rất nhiều lượng cơ bắp.

Điều này được thể hiện rõ nét, khi so sánh hình ảnh của Joshua trong bài đăng trên Instagram mới nhất với thời điểm trước lúc võ sĩ này tái đấu cùng Oleksandr Usyk.

Nhà cựu vô địch thế giới hạng nặng người Anh trông “mỏng manh” hơn không ít, kể từ sau trận thua “Mèo Olek” lần 2 hồi tháng Tám.

Hình ảnh của Joshua được chia sẻ trên trang cá nhân mới đây.
AJ trông “thon gọn” hơn nhiều so với lúc trước.

Thời điểm chuẩn bị cho màn phục thù Usyk tại Saudi Arabia, Joshua là một “quái vật cơ bắp” đúng nghĩa. Võ sĩ 33 tuổi khoe thân hình với các vòng cơ cuồn cuộn.

Một AJ hoàn toàn khác biệt trước lúc tái đấu Usyk.

Nhà cựu vô địch thế giới Andre Ward từng đưa ra lời khuyên dành cho tay đấm đến từ Watford: “Trong 6 đến 7 năm qua, tôi đã cố gắng nói với Anthony Joshua rằng – hãy giảm bớt trọng lượng bản thân.

Bạn sẽ cảm thấy nhanh nhẹn hơn, bạn sẽ muốn tung ra nhiều cú đấm hơn. Giữa trận đấu bạn sẽ không gặp tình trạng máu bơm đầy trong các cơ bắp và không thể ra đòn.”

Không rõ có phải AJ đã nghe theo ý kiến của Ward hay không, nhưng hiện tại ngôi sao xứ sương mù đang có sự thay đổi rõ nét so với trước đây.

Đối thủ kế tiếp của Joshua vẫn chưa được xác nhận một cách rõ ràng vào lúc này. Dù vậy, một điều ai cũng biết là AJ rất muốn so tài cùng nhà vô địch đồng hương Tyson Fury trong năm sau.

Joshua chia sẻ với DAZN: “Người bạn nhảy của tôi [Fury], người bạn già cuối cùng mà tôi có ý định đối đầu, anh ta là một cộng sự giỏi.

Anh ta giải quyết những việc liên quan đến truyền thông. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt công việc hậu trường. Về trận đấu, nó sẽ diễn ra.”

Video tập luyện mới nhất của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr