loading...

(VoThuat.vn) – Tay đấm từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng Anthony Joshua cho biết, bản thân muốn đối đầu với những đối thủ mạnh nhất.

AJ không có được phong độ tốt cũng như sự tự tin thời gian gần đây. Cựu vương 33 tuổi để thua Oleksandr Usyk trong cả 2 màn so găng gần nhất dù đã thay đổi HLV.

Joshua không thể giành lại ngôi vương từ tay Usyk.

Joshua từng có kế hoạch trở lại võ đài vào tháng Mười Hai tới, nhưng sau cùng anh quyết định lùi lịch trình sang đầu năm sau.

Một vài cái tên đã được liên kết thượng đài cùng AJ ở trận đấu kế tiếp, trong đó bao gồm cả những nhà cựu vô địch hạng nặng như Deontay Wilder hay Andy Ruiz. Gần đây còn có những võ sĩ tiềm năng khác như Otto Wallin, Dillian Whyte hay Filip Hrgovic.

Tài năng sinh ra tại Watford cho biết anh không ngại bất cứ đối thủ nào. Joshua tiết lộ với DAZN: “Đúng thế, tôi muốn đấu với Otto. Tôi muốn đấu với Dillian và Hrgovic cũng vậy. Tôi thích so tài cùng những đối thủ mạnh.

AJ tiết lộ 3 đối thủ bản thân muốn so găng.

Và trong quá trình trở thành nhà vô địch, tôi luôn cảm thấy tầm quan trọng đối với mình trong việc đọ sức cùng những người giỏi nhất trong kỷ nguyên này.

Bởi vì, sẽ có một vết nhơ thật sự khi bạn lựa chọn những đối thủ dễ. Trong boxing, nếu bạn muốn tiến lên vị trí cao nhất thì bạn phải mạo hiểm. Dù đương đầu với hiểm nguy một cách có tính toán, nhưng bạn rõ ràng phải thực hiện nó.

Với tôi, tôi thích sự mạo hiểm. Không phải từ một võ sĩ có tiếng bạn biến thành võ sĩ giỏi, mà từ một võ sĩ giỏi bạn sẽ được nhiều người biết đến. Tôi đấu với người giỏi nhất, tập với người giỏi nhất để nâng cao trình độ. Vậy nên, liệu tôi có đấu với Wallin không? Có, như tôi đã nói.”

Anthony Joshua nỗ lực tập luyện ngày trở lại:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr