loading...

(VoThuat.vn) – Eddie Hearn xác nhận một cái tên đứng trước cơ hội thượng đài cùng Anthony Joshua trong thời gian tới.

Cụ thể, ông bầu người Anh – đại diện của Joshua – cho biết, Jermaine Franklin “được đóng đinh” cho cuộc đối đầu với AJ nếu võ sĩ này đánh bại Dillian Whyte trong trận đấu ngày 26 tháng Mười Một tại London.

Người đứng đầu Matchroom Boxing từng khẳng định rằng Whyte là tay đấm đang dẫn đầu trong danh sách đối thủ tiềm năng của Joshua. Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là tay đấm gốc Jamaica phải thắng Franklin. Trường hợp “Kẻ vồ người” thua trận, người so găng cùng anh có thể thay thế ngôi sao 34 tuổi.

Joshua vẫn là cái tên hấp dẫn nhiều đối thủ.

Trả lời phỏng vấn iFL TV, Hearn chia sẻ: “Đó là trận đấu mà họ hướng tới, một cơ hội vàng. Mọi chuyện phụ thuộc vào Jermaine Franklin. Nếu cậu ấy đủ giỏi để thắng trận đấu, nếu cậu ta không bị hạ knockout, cậu ta có thể thay đổi cuộc đời mình.

Một khi đánh bại Dillian Whyte, cậu ấy có thể có cơ hội tranh đai vô địch thế giới hạng nặng. Vậy nên, mọi thứ đều ở trước mắt cậu ta.

Nếu thành công, không những rất nhiều người ở Anh biết đến cái tên Jermaine Franklin, mà còn cả khán giả ở Mỹ nữa. Nhưng họ sẽ xem đó là dịp để Dillian Whyte quay lại với những đối thủ như Anthony Joshua hay Deontay Wilder. Dù vậy, đội của cậu ta (Franklin) nhìn nhận đây là một cơ hội của cuộc đời để so găng cùng AJ.

Franklin đứng trước cơ hội “đổi đời”.

Ý tôi là nếu Jermaine Franklin đánh bại Dillian Whyte, cậu ấy nhiều khả năng sẽ được ‘đóng đinh’ với trận đấu cùng Anthony Joshua và kiếm được hàng triệu đô. Thế nên, đó là mục đích cậu ta thi đấu. Cậu ấy là một chàng trai đầy khát khao.”

Hiện tại, Jermaine Franklin đang có thành tích toàn thắng (21-0) ở sàn đấu chuyên nghiệp. Cuộc thượng đài với Dillian Whyte sắp tới sẽ là bước tiến quan trọng để tay đấm 29 tuổi góp mặt trong nhóm những võ sĩ hàng đầu thế giới.

“Nhà vô địch tương lai” Jermaine Franklin:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr