loading...

(Vothuat.vn) – Robert Whittaker tin rằng Colby Covington không có quá nhiều cơ hội trước Khamzat Chimaev.

Với việc Chủ tịch UFC Dana White nói rằng Khamzat Chimaev (12-0 MMA, 6-0 UFC) vs Colby Covington (17-3 MMA, 12-3 UFC) có thể đóng vai trò sự kiện đồng chính cùng trận đấu bộ ba tiềm năng giữa nhà vô địch Leon Edwards và Kamaru Usman, Robert Whittaker đã đưa ra suy nghĩ của mình về cựu binh người Mỹ.

“Về mặt phong cách, tôi nghĩ đó là một cuộc chiến tồi tệ đối với Colby,” Robert Whittaker chia sẻ trên Submission Radio. “Kinh khủng. Bởi vì bạn đã thấy với những gì anh ấy làm trước Usman.”

Colby Covington (phải) có thể đối đầu với Khamzat Chimaev trong một cuộc chiến tiềm năng.
Colby Covington (phải) có thể đối đầu với Khamzat Chimaev trong một cuộc chiến tiềm năng.

“Đừng hiểu sai ý tôi, Covington vẫn là một chiến binh xuất sắc. Tuy nhiên anh ấy không phải là một kickboxer tuyệt vời. Anh ấy không cho thấy mình quá xuất sắc khi đánh đứng.”

“Anh ấy giỏi ở khoản vật và quật ngã đối phương. Khamzat có thể khắc chế anh ấy. Chỉ cần sử dụng kết hợp những đòn đánh tầm xa, Colby sẽ không thể làm nên chuyện. Vì vậy, tôi nghĩ Khamzat là một đối thủ kinh khủng cho Colby.”

Robert Whittaker nhắc đến 2 trận đấu với Kamaru Usman, nơi Colby Covington bị knock down nhiều lần nhưng chủ yếu bởi các đòn đánh từ kickboxing dù cả 2 đều là những đô vật ưu tú.

Colby Covington bị knock down trong cuộc chiến với Kamaru Usman.
Colby Covington bị knock down trong cuộc chiến với Kamaru Usman.

Về phần Khamzat Chimaev khi được hỏi về cuộc chiến tiềm năng với Robert Whittaker sau chiến thắng tại UFC 279, võ sĩ gốc Chechnya nói anh muốn tập luyện với đồng nghiệp người Mỹ hơn là đối đầu trong lồng bát giác.

Đáp lại, Robert Whittaker để ngỏ mọi khả năng: “Tôi không loại trừ điều đó. Có tất cả khả năng trên thế giới vào thời điểm này rằng một ngày nào đó tôi có thể gặp và tập luyện cùng anh ấy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr