Nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu MMA Việt Nam – Hàn Quốc 2022, võ sĩ từng thi đấu tại UFC – Choi Doo-ho đã có màn giao lưu võ thuật với Trần Quang Lộc, thành viên của võ đường Liên Phong (TP HCM) vào chiều 1-11.

Sau sự kiện AFC 21 diễn ra vào tối (29-10) tại The Grand Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dàn võ sĩ MMA Hàn Quốc đã có buổi ghé thăm và giao lưu võ thuật tại võ đường Liên Phong của diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

CLIP: Sao MMA Hàn Quốc đọ sức đệ tử Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 1.

Dàn võ sĩ MMA Việt Nam và Hàn Quốc tại buổi giao lưu chiều 1-11

Buổi gặp mặt vào chiều 1-11 diễn ra trong bầu không khí hào hứng giữa hai bên. Về phía Hàn Quốc, thành phần tham gia là các võ sĩ thuộc CLB MAD – một trong những CLB võ tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc.

CLIP: Sao MMA Hàn Quốc đọ sức đệ tử Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 2.

Thành viên của võ đường Liên Phong và câu lạc bộ MAD chia sẻ kinh nghiệm MMA

Trong đó, gương mặt nổi bật nhất có thể kể đến – Choi Doo-ho, võ sĩ từng thi đấu chuyên nghiệp ở đấu trường UFC và được biết đến với biệt danh “The Korean Superboy”.

Sau phần chia sẻ về chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu MMA, tâm điểm của buổi giao lưu vừa qua là màn so găng giữa võ sĩ Choi Doo-ho và võ sĩ Trần Quang Lộc.

CLIP: Sao MMA Hàn Quốc đọ sức đệ tử Johnny Trí Nguyễn - Ảnh 3.

Võ sĩ Trần Quang Lộc (phải) đã có màn so găng với Choi Doo-ho của Hàn Quốc

Dù chỉ mang tính chất giao hữu nhưng cuộc đọ sức vừa qua đã mang đến nhiều kinh nghiệm quý giá cho Quang Lộc – người sẽ thi đấu trận chung kết ở giải MMA Lion Championship 2022 – sự kiện do Liên đoàn võ thuật tổng hợp Việt Nam tổ chức vào ngày 26-11, tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Màn so tài giữa Triệu Quang Lộc và Choi Doo-ho

Theo Người Lao Động – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link