Alexander Pisarev, võ sĩ MMA chuyên nghiệp người Nga được phát hiện qua đời tại nhà riêng hôm 30/10. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngộ độc thực phẩm.

Hôm 30/10 vừa qua, võ sĩ MMA Pisarev được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Đồng đội của võ sĩ 33 tuổi cho biết, tiền sử bệnh lý trước đó của Pisarev hoàn toàn bình thường. Pisarev là nhà cựu vô địch võ tự do Moscow. Thành tích đáng kể nhất của anh là lọt vào chung kết Giải vô địch MMA châu Âu.

Võ sĩ MMA người Nga qua đời vì ngộ độc sau khi ăn dưa hấu - Ảnh 1
Võ sĩ Alexander Pisarev qua đời vì ngộ độc sau khi ăn dưa hấu

Theo một số nguồn tin, nguyên nhân gây ra cái chết cho một võ sĩ hoàn toàn khỏe mạnh là ngộ độc thực phẩm. Tờ Pravda cũng cho hay, không chỉ Pisarev mà cả vợ anh đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch do ăn cùng loại dưa hấu nhiễm độc. Ông Igor Vladimirovich, cha của võ sĩ 33 tuổi, là người đầu tiên phát hiện sự việc sau khi trở về nhà vào lúc 4h chiều (giờ địa phương).

“Tôi trở về nhà và nhìn vào phòng thì thấy Alexander và vợ nó đang ngủ,” Ông Vladimirovich chia sẻ với tờ Pravda. “Tôi tiến đến gần và nhận ra con trai tôi đã ngừng thở. Nó vẫn còn một vài vết thương ở ngón tay. Đó là di chứng từ trận đấu gần nhất, nhưng nó hoàn toàn vô hại. Tôi và vợ chồng nó sống cùng nhau thế nên đều ăn cùng loại thực phẩm.”

Võ sĩ MMA người Nga qua đời vì ngộ độc sau khi ăn dưa hấu - Ảnh 2
Thành tích đáng kể nhất của Pisarev là vào đến chung kết Giải vô địch MMA châu Âu

Nguyên nhân tử vong sau đó chính thức được công bố bởi Ủy ban Điều tra Moscow: “Tại Balashikha, một cuộc điều tra đã được tiến hành sau cái chết của một vận động viên. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ngộ độc.

Các nhân viên điều tra, với sự hỗ trợ của các bác sĩ pháp y đang tiếp tục tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập thêm các chứng cứ, vật dụng hoặc hóa chất là nguyên nhân gây ra ngộ độc.”

Theo Thethao.vn – Ảnh: T.H

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link