Võ sĩ người Nga Dmitry Bivol cho biết anh luôn muốn đối đầu với những nhà vô địch khác. Và Ramirez, người toàn thắng toàn bộ 44 lần thượng đài là đối thủ hoàn hảo.

Màn so găng giữa Dmitry Bivol và Gilberto Ramirez sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tới đây tại Abu Dhabi. Tay đấm người Nga sẽ bảo vệ đai vô địch WBA của mình trước võ sĩ 31 tuổi. Đây được đánh giá là một trong những trận đấu lớn của năm 2022, khi cả 2 đều đang giữ thành tích toàn thắng. 

Dmitry Bivol đánh giá Ramirez là đối thủ xứng tầm, mong đợi màn so găng mãn nhãn - Ảnh 1
Trận đấu giữa Dmitry và Ramirez sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tại Abu Dhabi

Chia sẻ trước trận đấu, Dmitry cho biết anh luôn muốn được đối đầu với những nhà vô địch. Và Ramirez là một đối thủ hoàn hảo với thành tích toàn thắng trong 44 lần thượng đài. Võ sĩ người Nga còn tiết lộ ý tưởng về một trận đấu với Ramirez nảy ra trong anh từ 4 năm trước.

“Cậu ấy là một đối thủ xứng tầm khi giữ thành tích 44 trận toàn thắng. Ramirez sở hữu những cú đấm rất hiểm hóc, di chuyển linh hoạt và luôn cực kỳ tự tin,” Dmitry nói. “Đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời khi cả hai chúng tôi đều muốn thắng. Chúng tôi đều chưa từng nếm mùi thất bại. Thế nên chắc chắn khán giả sẽ được chứng kiến một trận đấu cực kỳ mãn nhãn”.

Dmitry Bivol đánh giá Ramirez là đối thủ xứng tầm, mong đợi màn so găng mãn nhãn - Ảnh 2
Cả Dmitry và Ramirez đều tỏ ra tự tin trước màn so găng

“Tôi muốn đấu với cậu ấy từ 3-4 năm trước. Tôi đã nói với đội ngũ của mình rằng ‘Hãy biến trận đấu này thành sự thật’. Tôi luôn muốn so tài với những người mạnh nhất, cậu ấy chưa từng thua và sẽ là một đối thủ hoàn hảo,” Dmitry nói thêm.

Về phía đối thủ của võ sĩ người Nga, Ramirez tỏ ra rất tự tin khi khẳng định: “Tôi sẽ giành chiến thắng vào ngày 5/11 tới! Tôi rất hào hứng để chứng minh với mọi người và chính bản thân rằng mình có thể làm được. Bivol là đối thủ khó nhằn. Nhưng tôi sẽ báo thù cho người Mexico vì anh ấy đã hạ Canelo”.

Theo Thethao.vn – Ảnh: T.H

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link