Dominick Reyes đối thủ tiếp theo của Jon Jones

(Vothuat.vn) – Ứng cử viên hạng cân dưới nặng Dominick Reyes đã đưa ra một tuyên bố sau chiến thắng ấn tượng của mình trước Chris Weidman vào tối thứ sáu.

Reyes đã tận hưởng chiến thắng TKO ngay hiệp một trước cựu vô địch hạng trung Weidman trong UFC Boston thứ sáu vừa qua. Đó là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Dominick Reyes. Hiện tại “The Devastator” đang có một chuỗi trân đấu bất bại với thành tích 12-0.

Và vào ngày thứ bảy, anh ấy đã suy nghĩ lại về đêm tuyệt vời đó. Đồng thời anh cũng cảm ơn Weidman vì cơ hội này.

“Cảm ơn Chúa! Thật là một đêm tuyệt vời tôi không thể nào mơ nó tốt hơn. Tôi sẽ nhớ mãi đêm đó ở Boston! Cảm ơn bạn bè, gia đình và người hâm mộ của tôi vì tất cả sự ủng hộ không ngừng của các bạn! Cảm ơn @chrisweidman vì cơ hội anh đã trao cho tôi, anh là một tay đấm tuyệt vời. Nhưng đây là khoảnh khắc của tôi, cảm ơn các bạn của tôi ở @ufc. Và cảm ơn tất cả các nhà tài trợ của tôi”.

Sau trận thắng của mình Dominick Reyes rất có thể sẽ là đối thủ tiếp theo của huyền thoại và đương kim vô địch Jon Jones. Reyes trên Twitter của mình cũng đã trả lời một số lời bình luận của Jones một cách rất tự tin.

“Hãy thử đi rồi mới biết ai sẽ gục ngã”

“Cuộc sống là như thế mà nhà vô địch, đến khi anh thua hoặc hoặc nghỉ hưu thì anh vẫn phải bảo vệ ngai vàng của mình”.

Thanh Bình

loading...

languarr