Donald Cerrone: Phải rất nhiều tiền để khiến tôi trở lại

(Vothuat.vn) – Donald Cerrone hài lòng với cuộc sống sau giải nghệ của bản thân.

Donald Cerrone (36-17 MMA, 23-14 UFC) đã treo găng cách đây một năm sau thất bại trước Jim Miller. Anh ấy đã được giới thiệu trong Đại sảnh Danh vọng (Hall of Fame) năm 2023 của UFC vào thứ Năm tuần trước.

Donald Cerrone đã chia sẻ sự tích cực sau khi không còn chịu kìm kẹp bởi các quy định trong nhóm thử chất cấm của Cơ quan Chống Doping Hoa Kỳ (USADA).

Donald Cerrone trong ngày được vinh danh ở Đại sảnh Danh vọng của UFC.
Donald Cerrone trong ngày được vinh danh ở Đại sảnh Danh vọng của UFC.

“Tôi còn 2 trận đấu nữa, và nếu có 50 trận thì thật tuyệt vời,” MMA Junkie dẫn lời Donald Cerrone trong ngày được vinh danh trên thảm đỏ UFC Hall of Fame. “50 là một con số tuyệt vời. Tôi không nói rằng nó đang xảy ra, nhưng có thể một ngày nào đó nó sẽ xảy ra.”

“Ý tôi là, ngay bây giờ, tôi đang cảm thấy mình như trở lại tuổi 21 vậy sau khi không phải tuân thủ các quy định của USADA. Bạn hiểu ý của tôi không?” 

Donald Cerrone cho biết đang hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ cần rất nhiều tiền để khiến anh trở lại lồng bát giác.

Donald Cerrone hồi còn thi đấu tại UFC.
Donald Cerrone hồi còn thi đấu tại UFC.

“Tôi đã kiếm được rất nhiều tiền ở UFC. Dana White đối xử với tôi rất tuyệt. Tôi không cần tiền nữa,” Cerrone nói thêm. “Tôi không muốn vận động chỉ vì vài trăm nghìn USD. Nó sẽ phải là con số điên rồ đến mức tôi phải nghĩ, ‘Chết tiệt, tôi có thể kiếm được 5 triệu USD.'”

Nam Thành


Tin liên quan

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link