(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White lên tiếng sau khi truyền thông trích dẫn phát biểu của ông liên quan đến USADA và Conor McGregor.

Trong một cuộc phỏng vấn với TSN mới đây, chủ tịch UFC Dana White đã được hỏi về tình trạng của cựu vô địch hai hạng cân Conor McGregor và liệu anh ấy có thể thi đấu sớm hay không nếu không đăng ký lại chương trình kiểm tra chất cấm của USADA.

Dana White bày tỏ sự tin tưởng của mình rằng trận đấu giữa McGregor và Michael Chandler sẽ diễn ra trước cuối năm nay.

UFC vẫn chưa chốt thời điểm Conor McGregor trở lại.
UFC vẫn chưa chốt thời điểm Conor McGregor trở lại.

“Chúng ta sẽ chờ xem nó diễn ra như thế nào. Bây giờ mọi người đều nói điều đó, nhưng chúng ta không ai biết trước được? Tôi không nói điều chết tiệt gì cho đến khi nó thực sự xảy ra. Ngồi đây và nghĩ về các giả thuyết cho hàng triệu điều khác nhau có thể xảy ra, đó không phải là ý tưởng hay…” TSN dẫn lời người đứng đầu UFC.

“Về Conor, ai biết được chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào? Ai quan tâm USADA nói gì, chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Những phát biểu của Chủ tịch Dana White được TSN dẫn lời khiến không ít người phẫn nộ. Họ cho rằng người đứng đầu UFC coi thường các quy định của USADA. Thậm chí không ít người hâm mộ cho rằng sự đối xử không công bằng giữa các võ sĩ tại UFC đang diễn ra một cách có hệ thống.

Michael Chandler được coi là đối thủ tiềm năng của Conor McGregor.
Michael Chandler được coi là đối thủ tiềm năng của Conor McGregor.

Phản ứng về điều này, ngày hôm qua, Chủ tịch Dana White đã lên tiếng. Cụ thể ông cho rằng những lời dẫn của TSN không có thật.

“Một lũ chết tiệt đã viết những câu chuyện rằng tôi đã nói về USADA, rằng tôi không quan tâm đến những phát ngôn của USADA. Nó thậm chí còn không gần với những gì tôi đã nói, vì vậy trước hết tôi muốn nói, ‘F*** you’ với tất cả những người đã viết câu chuyện đó. Về Conor, thì có rất nhiều thứ phải tiếp tục trước khi anh ấy trở lại chiến đấu.”

Cũng tại đây, người đứng đầu UFC giải thích thêm về câu chuyện Conor McGregor. Theo đó ông cho biết hiện nay USADA không phải là mối bận tâm lớn nhất, bởi có rất nhiều công việc khác nhau trước khi mọi thứ có thể đạt được để cựu vô địch 2 hạng cân trở lại lồng bát giác. Điều đó đồng nghĩa UFC vẫn chưa thể chắc chắn thời điểm mà võ sĩ người Ireland trở lại.

Nam Thành


Tin liên quan

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link