(Vothuat.vn) – Việc Pedro Munhoz dương tính với Covid-19 khiến trận đấu gặp Frankie Edgar bị hủy bỏ.

Theo kế hoạch ban đầu, co-main event của UFC Fight Night 172 sẽ là trận đấu giữa Pedro Munhoz và Frankie Edgar. Tuy vậy, theo thông tin từ ký giả Raul Lopez, kết quả xét nghiệm cho thấy Muhoz bị dương tính với Covid-19. Vì vậy, kèo đấu với Edgar sẽ bị hủy bỏ.

Pedro Munhoz dương tính với Covid-19

Trước đó, Glibert Burns cũng nhận thông báo dương tính Covid-19 và buộc phải rút lui khỏi trận tranh đai Welterweight với Kamaru Usman. Cái tên thay thế Burns được ấn định là Jorge Masvidal.

Nguồn tin từ ESPN cho hay phía UFC đang ra sức tìm kiếm đối thủ đánh dấu trận debut hạng bantamweight của Edgar. “Phía UFC đang cố gắng tìm kiếm cái tên thay thế Munhoz. Rõ ràng là có những trở ngại từ việc đi lại và xét nghiệm, song đó là kế hoạch hiện tại. Có lẽ sau tất cả, Edgar cũng có màn ra mắt hạng 135 pound,” ký giả Ariel Helwani cho hay.

Edgar sẽ có đối thủ mới ở UFC Fight Night 172.

Được biết, Edgar vừa ký hợp đồng mới với UFC. Võ sĩ sinh năm 1981 kỳ vọng việc lên hạng bantamweight sẽ mang lại tín hiệu tích cực, sau chuỗi thành tích bết bát (thắng 1, thua 4) trong 4 lần thượng đài vừa qua. Ở trận đấu gần nhất diễn ra hồi tháng 12 năm ngoái, Edgar đã phải nhận thất bại thứ 2 trong sự nghiệp sau hơn 4 phút đối đầu Chan Sung Jung.

Vothuat.vn


Tin liên quan: