Dustin Poirier chửi UFC là lũ tạp nham vì không được đấu với McGregor và Ferguson

loading...

(VoThuat.vn) – Chán nản vì gián đoạn thi đấu quá lâu, Dustin Poirier đã bức xúc ra mặt với UFC và dọa sẽ bỏ đi nếu UFC không thực hiện yêu cầu của mình.

Kể từ năm 2017, Dustin Poirier vẫn giữ được phong độ cao khi chưa biết đến mùi thất bại. Hiện tại ở hạng cân Lightweight, tên tuổi của Dustin Poirier chỉ chịu xếp sau Khabib, McGregor và Tony Ferguson.

Dustin Poirier

Cuối năm ngoái, lẽ ra Dustin Poirier đã có trận đấu với Nate Diaz nếu như anh không gặp phải chấn thương và xin rút lui. Tuy nhiên, trên thực tế Poirier không hề hào hứng với trận đấu này vì cái mà anh quan tâm thực sự là trận đấu với những nhà vô địch.

Hôm 29/1 vừa rồi, Khabib và McGregor đồng loạt bị tuyên án đình chỉ thi đấu. Vì thế nếu muốn được đấu với McGregor hay Khabib thì Poirier phải đợi rất lâu nữa. Mục tiêu còn lại chỉ có thể là Tony Ferguson. Tuy nhiên, có vẻ như điều này cũng không dễ dàng khi chủ tịch Dana White muốn Ferguson đối đầu McGregor và Khabib hơn là Poirier. Chính điều này đã khiến Poirier vô cùng tức tối.

Mới đây, anh đã ra “tối hậu thư” đến UFC: “Hoặc là ký lại hợp đồng và cho tôi đấu với Conor McGregor hay Tony Ferguson, hoặc là tôi sẽ rời khỏi giải đấu,” Dustin Poirier đăng trên trang cá nhân kèm một câu… chửi thề thẳng mặt UFC, Poirier đã gọi UFC là một công ty “đệ nhất tạp nham”. Bên cạnh đó, anh còn thẳng thắn: “Nếu các ngài không tôn trọng sự nghiệp mà tôi đã đặt cả cuộc đời vào đó, tôi sẽ không tôn trọng các ngài nữa đâu!”

Hoài Phương

languarr