Floyd Mayweather đang có ý định hợp tác với Dana White?

(VoThuat.vn) Floyd Mayweather có vẻ như đang ấp ủ ý định gì đó trong việc kết hợp cùng với cái tên có thể nói là đình đám nhất làng MMA, Dana White.

Huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather vừa thông báo trên mạng xã hội rằng anh sắp “thôi nghỉ hưu”, sau đó chủ tịch UFC Dana White đã nhanh chóng chia sẻ tin tức này trên các kênh của mình.

View this post on Instagram

Coming out of retirement in 2020

A post shared by Floyd Mayweather (@floydmayweather) on

“Bước ra khỏi thời kì nghỉ hưu vào 2020.”

White đã đăng lại bức ảnh của Mayweather trên tài khoản Instagram của chính mình, điều này nhanh chóng dẫn đến nhiều suy đoán rằng White và Mayweather có thể đã đi đến thỏa thuận gì đó với nhau.

Cuối cùng là vào tối thứ Tư, Mayweather và White được nhiều người trông thấy ngồi cạnh nhau tại trận đấu LA Clippers vs Boston Celtics NBA tại Los Angeles. Và Mayweather cũng đã chia sẻ một bức ảnh của hai người ngồi cạnh nhau trên trang Instagram cá nhân của anh.

“@danawhite và tôi đang hợp tác với nhau một lần nữa để mang đến cho thế giới một sự kiện ngoạn mục khác vào năm 2020. #boxing #UFC #mma #mayweatherpromferences”

Câu hỏi bây giờ là, Mayweather và White đang và sẽ làm gì?

Trong nhiều tháng nay, White đã nhiều lần nhắc đến cái tên Zuffa Boxing. Còn cách nào tốt hơn việc để người đứng đầu liên doanh quyền Anh của White là Mayweather. Một quan hệ đối tác như vậy chắc chắn sẽ có thể sinh một món “hời” khổng lồ cho cả hai bên.Nhưng điều kì lạ là Mayweather gần đây cũng đã tuyên bố tại một cuộc phỏng vấn với Yahoo! rằng anh đã làm việc quá đủ trong bộ môn quyền Anh. Thật khó để nói chính xác đâu là sự thật vào thời điểm này.

Nhưng nếu White và Mayweather thực sự đi đến một thỏa thuận nào đó, thì đây cũng không phải là hợp đồng đầu tiên của hai “gã khổng lồ” này. Năm 2017, White đã từng cho phép siêu sao UFC Conor McGregor chiến đấu bên ngoài hợp đồng UFC trong trận với Mayweather, một thỏa thuận mà tất cả các bên đều vui vẻ chấp nhận. Và có thể họ sẽ lại mang đến một sự bất ngờ tuyệt vời như thế nữa. Nhưng tại thời điểm này, đây chỉ là suy đoán.

Bạn có nghĩ rằng chủ tịch UFC Dana White và huyền thoại quyền Anh Floyd Mayweather đã thực hiện một số thỏa thuận cho sự trở lại của tay đấm Boxing kì cựu này? Và đó sẽ là gì ?

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr