Võ sĩ có bắp tay to nhất thế giới phải phẫu thuật rút hóa chất khỏi tay để giữ mạng sống

(VoThuat.vn) – Kirill Tereshin là võ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu bắp tay to “khổng lồ” với đường kính lên đến 61cm. Tuy nhiên, chính việc bơm hóa chất vào tay đã khiến anh gặp biến chứng nặng và phải phẫu thuật. 

Kết quả hình ảnh cho kirill tereshin

Kirill Tereshin là cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh sở hữu hai bắp tay với đường kính lên đến 61 cm. Tuy nhiên, đây không phải thành quả của tập luyện mà do Tereshin đã tiêm hỗn hợp synthol trực tiếp vào cơ thể.

Tereshin tiêm 10 mũi, mỗi mũi 20 ml hỗn hợp ròng rã trong một tháng để sở hữu cơ bắp theo ý muốn. Chưa dừng ở đó, thanh niên người Nga còn tuyên bố sẽ tiêm thêm ở vài bộ phận cơ thể khác như bắp chân, ngực.

Việc tiêm hóa chất chỉ làm cơ bắp anh to ra chứ không làm sức mạnh anh tăng lên. Thậm chí, tháng trước anh còn bị võ sĩ lớn hơn mình đến 20 tuổi đánh bại trong trận đấu MMA đầu tiên của mình. Không chỉ vậy, khi anh tham gia các môn thể thao sức mạnh khác như vật tay, anh cũng thất bại ngay ở lần đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho kirill tereshin

Việc tiêm nhiều hóa chất vào người còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của anh. Bác sĩ đã khuyên Tereshin phẫu thuật để loại bỏ các chất dầu tăng trưởng khỏi cánh tay nếu không muốn phải cắt cụt, hoặc thậm chí tử vong. Bác sĩ phẫu thuật Dmitry Melnikov tiết lộ rằng Tereshin đã tiêm tới ba lít dầu tăng trưởng vào hai bắp tay. Ông Melnikov nói đây là ca phẫu thuật phức tạp, bởi dầu đã ăn sâu vào cánh tay của Tereshin khiến các mạch máu khó lưu thông.

Tereshin đã quyết định phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe của mình và rất may ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp.

Trên trang cá nhân, Tereshin quay đoạn video ngắn với phần bắp tay sau bị thu nhỏ. Anh cầm trên tay một đĩa thịt cùng những lời bông đùa. “Đây là một phần cơ thể tôi, chúng đều là báu vật. Ai muốn mua không, tôi sẽ giảm giá”, võ sĩ MMA nghiệp dư cho biết.

Kết quả hình ảnh cho kirill tereshin phẫu thuật

Theo Sportbible, Tereshin sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật nữa để rút nốt hóa chất khỏi phần bắp tay trước. Trước đó, các bác sĩ đã lấy ra 6 lít synthol từ bắp tay sau của anh chàng 23 tuổi.

Sau ca phẫu thuật, có lẽ anh chàng này sẽ phải suy nghĩ đến việc tìm một công việc đàng hoàng hơn là nghĩ đến chuyện trở thành võ sĩ trong khi bản thân không hề có kỹ năng.

Hoài Phương


Tin liên quan:

loading...

languarr