“Gã hề” McGregor quyên tiền cho người vô gia cư ở quê nhà

Bạn có thể ghét bỏ Conor McGregor vì thói ngông cuồng của anh, nhưng chắc chắn hành động mới đây của võ sĩ 27 tuổi này sẽ khiến bạn phải phần nào suy nghĩ lại.

Conor McGregor sắp ký hợp đồng kỷ lục với UFC

Bằng chứng Conor McGregor là bậc thầy di chuyển tại UFC

Cụ thể vừa qua Conor McGregor đã quyết định đóng góp số tiền lên tới 50.000 USD cho những người vô gia cư ở quê nhà Ai Len của mình thông qua hai tổ chức từ thiện là Simon Community và Focus Ireland.

Đây là một hành động rất ý nghĩa và đầy nhân văn của Conor McGregor. Chắc chắn điều này cũng sẽ giúp anh giành lại không ít thiện cảm từ các Anti-fan, những người vốn đã không ưa thói ngông cuồng, cho mình là tất cả của “Gã hề”.

McGregor – trái tim thiên thần bên ngoài vẻ ngổ ngáo

Tuy nhiên McGregor thực tế hoàn toàn có cơ sở để tỏ ra ngông cuồng tại UFC, khi anh đang là một trong những ngôi sao có sự tiến bộ nhanh nhất tại giải đấu này. Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt Octagon, McGregor cũng đã nhanh chóng chạm được tay vào chiếc đai vô địch hạng cân Featherweight (tuy chỉ là trên danh nghĩa “Thụ hưởng”).

Mặc dù vậy vào ngày 12/12 tới đây, nếu McGregor có thể xuất sắc vượt qua đương kim vô địch Joese Aldo trong trận đấu siêu kinh điển của làng UFC, anh sẽ chính thức được công nhận là nhà vua mới của hạng cân Featherweight.

Xem lại trận đấu giữa Conor Mcgregor và Chad Mendes:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”76162″]

Xuân Anh