loading...

Với việc không thể tìm kiếm đối thủ trong thời gian gấp, Shavkat Rakhmonov có thể đối đầu Geoff Neal theo kế hoạch mới tại UFC 285. 

Là một trong những cái tên mở màn năm 2022, Shavkat Rakhmonov đã nhận tin dữ đầu tiên khi đối thủ Geoff Neal của anh không thể thượng đài tại UFC Vegas 67 ngày 14 tháng 1 vì một chấn thương.

Thông tin đến quá gấp khiến UFC không thể tìm kiếm đối thủ thay thế cho “Gã du mục” đến từ Kazakhstan ở sự kiện đầu năm mới. Mới đây, giải đấu đã xác nhận trận đấu được lên lịch lại tại sự kiện UFC 285 đầu tháng 3.

Trận đấu giữa Shavkat Rakhmonov và Geoff Neal dời lại UFC 285.

“Nomad” Shavkat Rakhmonov (16-0 MMA) là một trong những cái tên đáng chờ đợi nhất của UFC thời điểm hiện tại. Võ sĩ sinh năm 1994 từng 2 lần vô địch thế giới ở hệ nghiệp dư trước khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 2014.

Với nền tảng Sambo và MMA vững chắc, Rakhmonov kết thúc cả 16 đối thủ từng chạm bắt với 8 chiến thắng bằng knockout, 8 chiến thắng bằng submission bao gồm 4 trận đấu tại UFC để giữ vị trí thứ 10 hạng cân bán trung (welterweight). Rakhmonov cùng Khamzat Chimaev được đánh giá là hai “gã quái vật” có thể thừa kế chiếc đai vô địch hạng bán trung trong tương lai.

“Handz of Steel” Geoff Neal (15-4 MMA) hiện đang giữ vị trí thứ 7 ở hạng bán trung. Sau 9 trận đấu tại UFC, Geoff Neal được biết tới nhờ khả năng đánh đứng và kĩ thuật chống vật mạnh mẽ. Ở lần thượng đài gần nhất hồi tháng 8/2022, Neal trở thành võ sĩ đầu tiên có thể knockout được đối thủ đến từ Brazil, Vicente Luque, giúp anh nhận giải thưởng “Màn trình diễn của đêm” từ chủ tịch Dana White.

UFC 285 diễn ra ngày 4 tháng 3 tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ, là sự kiện lớn thứ ba trong năm 2023 của giải đấu. Hiện tại, UFC 285 vẫn chưa xác định trận tranh đai chính sẽ đóng vai trò dẫn đầu (Main Event).

Theo Webthethao.vn

Theo Xevathethao.vn

languarr