Georges Saint-Pierre chỉ ra dàn địch thủ tiềm năng cho Khamzat Chimaev

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Georges Saint-Pierre đã có những nhận xét về các địch thủ tiềm năng sắp tới dành cho Khamzat Chimaev. 

Hiện tại, Khamzat Chimaev đang được xem là một trong những tay đấm xuất sắc nhất hạng bán trung (Welterweight) và anh hoàn toàn có thể trở thành ứng viên tranh đai trong thời gian tới. 

Nhận xét về những địch thủ tiềm năng sắp tới dành cho tay đấm người Thụy Điển, huyền thoại UFC, Georges Saint-Pierre bày tỏ: “Tôi nghĩ khả năng để Khamzat Chimaev đối đầu với Colby Covington hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng bên cạnh đó, UFC cũng còn rất nhiều lựa chọn tiềm năng khác. 

Khamzat Chimaev đang có phong độ cao ở thời điểm hiện tại.

Chúng ta có thể nói tới Belal Muhammad, Leon Edwards hay thậm chí là Kamaru Usman. Ngoài ra, tôi cũng nghe tin Conor McGregor có dự định tái xuất ở hạng cân bán trung (Welterweight). Đó là một điều thú vị và chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy đến“. 

Năm nay bước qua tuổi 28, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 11 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì hạng trung (Middleweight) của UFC. 

Đáng chú ý, chiến thắng gần nhất trước Gilbert Burns đã là lần thứ 5 liên tiếp võ sĩ người Thụy Điển ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp anh được liệt kê vào nhóm ứng viên có thể thách thức danh hiệu của Kamaru Usman. 

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr