Giành chiến thắng liên tiếp nhưng vẫn không được quyền tranh đai UFC

Cựu vương UFC heavyweight Brock Lesnar sẽ giành quyền tranh đai UFC với tân vương UFC heavyweight Daniel Cormier đã làm dậy sóng cộng đồng MMA. Có nhiều tranh cãi cho rằng tấm vé đó nên thuộc về Curtis Blaydes là tay đấm xứng đáng hơn Lesnar.

Sự trở lại UFC của Lesnar một lần nữa cũng đang vấp phải rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vì những trận đấu gần nhất anh đã không giành chiến thắng một cách hợp pháp nên hầu hết mọi người đều không hài lòng về điều này.

Trong hai trận đấu trước đây với Mark Hunt, Blaydes đã đánh bại huyền thoại này bằng tính điểm đồng thuận. Hunt cũng là đối thủ cuối cùng mà Lesnar so găng, mặc dù Lesnar hoàn toàn chiến thắng bằng tính điểm nhưng mọi thứ đã đảo ngược khi Lesnar kiểm tra dương tính với clomiphere là một loại chất kháng estrogen tổng hợp.

Kể từ khi tin tức về sự trở lại của Lesnar được thông báo, Blaydes đã chia sẻ sự thất vọng của anh ấy trên mạng xã hội. Vào tối thứ 2, anh đã cho thấy sự khác biệt lớn giữa anh và Lesnar. Lesnar cần “giúp đỡ”để đánh bại Hunt còn anh ấy thì không.

“Brock Lesnar cần ‘chất kích thích’ để đánh bại một trong những tay đấm tốt nhất trong lịch sử Mark Hunt, đoán xem ai thì không cần….tôi chỉ nói thế thôi.”

Blaydes cũng đăng tải 1 đoạn video ngắn về đoạn Lesnar nhận 1 cú đá cực mạnh vào người bởi tay đấm Alistair Overeem trên Instagram. Trong trận đấu với Overeem, Lesnar đã không thể chống đỡ trước những đòn tấn công liên tục của Alistair nên phải nhận kết quả thua bằng KO. Dòng trạng thái về video, Blaydes nói: “Tôi không biết diễn tả cảm giác đó như thế nào  khi UFC cho Brock cơ hội tranh đai.”

Curtis Blaydes không hài lòng về quyết định của UFC. Bạn có hiểu nỗi thất vọng của anh ấy không?

Quang Phượng

loading...

languarr