Gilbert Burns nêu lý do muốn đấu với Colby Covington

(Vothuat.vn) – Gilbert Burns đã có những chia sẻ về việc anh muốn được so tài với Colby Covington trong thời gian tới. 

Colby Covington hiện đang là ứng viên thách thức cho chiếc đai vô địch hạng bán trung (Welterweight) của Leon Edwards và Gilbert Burns đã bày tỏ mong muốn đối đầu với “The Chaos” trong tương lai gần.

Cụ thể, Gilbert Burns bày tỏ: “Tôi thích năng lực cạnh tranh của Colby Covington. Cách anh ta nói và cách anh ta để mắt đến trận đấu. Colby Covington không hề muốn dừng lại và đối đầu với anh ta sẽ rất vui. 

Colby cũng rất hài hướng khi trả lời phỏng vấn, đối mặt hay chuẩn bị cho mỗi lần thượng đài. Tôi rất trông chờ được đụng độ với anh ta. Đó sẽ là một màn so tài khó khăn nhưng cũng rất đặc biệt. 

Gilbert Burns muốn được đối đầu với Colby Covington.

Tôi đã nghiên cứu nhiều về Colby và muốn được thượng đài với anh ta. Dĩ nhiên, tôi cũng muốn đấu với Leon Edwards nữa nhưng tôi lại không phải là ứng viên được chọn“.

Về Gilbert Burns, anh sẽ bước qua tuổi 37 trong năm nay và từng trải qua 27 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 5 lần. Trong đó, nuối tiếc lớn nhất của tay đấm người Brazil phải kể đến thất bại TKO trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 258 diễn ra tháng 2/2021, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội chạm đến ngôi vương của hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, anh đang đứng trước cơ hội một lần nữa trở thành người thách thức danh hiệu khi đã giành liên tiếp 2 chiến thắng gần đây trước Neil Magny và Jorge Masvidal.

Xem video tài năng của Gilbert Burns: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link