(VoThuat.vn) – Huấn luyện viên và bố của “Đại bàng Nga” vừa đưa ra điều kiện để trận tái đấu giữa McGregor và Khabib được diễn ra. Theo “Gã điên” thì trận tái đấu này là điều “không thể tránh khỏi”.

Tại UFC 246 vào Chủ Nhật vừa rồi, McGregor vừa có màn tái xuất trong lồng bát giác cực kỳ ấn tượng. “Gã điên” đã KO tay đấm lão làng “Cao bồi” Cerrone chỉ trong vòng 40s với một loạt combo từ cánh tay trái “tử thần”.

Trước thềm trận đấu, Cerrone cũng đã được nhiều người cảnh báo về những cú móc trái, bao gồm cả huấn luyện viên của “Cao bồi”, Jafari Vanier.

Và đối thủ tiếp theo mà McGregor muốn nhắm đến đó chính là Khabib, trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với Cerrone, McGregor đã cho hay: “Trận tái đấu là điều không thể tránh khỏi. Nhìn thể trạng của tôi trong trại huấn luyện so với lúc trước đi, thật sự là không thể so bì được.”

“Đối thủ của tôi là ai cũng không quan trọng, hạng cân nào cũng không quan trọng. Quan trọng nhất là tôi phải giữ thể trạng của mình và tập trung. Tôi cảm thấy rất sung sức và khỏe khoắn, tôi muốn giữ mình trong trạng thái đó.”

“Thân hình của McGregor trông thật nực cười,” Dana White cho hay ngay sau màn KO ấn tượng với Cerrone “Không ai có thể thấy trước được điều này, không ai cả. Tôi thực sự kinh ngạc với màn trình diễn.”

Sự thay đổi của McGregor trong thời gian bị cấm lên sàn.

Đồng thời, đội của Khabib cũng sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu của McGregor, với cái giá là 100 triệu đô. Bố kiêm huấn luyện viên trưởng của “Đại bàng Nga”, Abdulmanap Nurmagomedov, nói rằng con trai ông sẽ vào lồng cùng McGregor. Tuy nhiên điều này sẽ khiến UFC mất kha khá tiền.

“Chúng tôi cũng có mối thù cần trả với McGregor,” Abdulmanap nói với RIA Novosti “Nhưng hãy đưa chúng tôi 100 triệu đô. Cái ngày sau trận đấu với Ferguson ấy (UFC 249), hãy đưa cho chúng tôi vào lúc đó và cả 2 đều sẽ có được trận đấu phục thù. Tôi không biết nữa, có lẽ Dana White sẽ dàn xếp được, ông ta cần trận đấu này diễn ra.”

Liệu trận đấu giữa Khabib vs Ferguson có lại bị “hủy kèo”?

Đúng là “Bố già” của UFC có vẻ rất muốn biến trận đấu này thành hiện thực. Sau UFC 246, McGregor đã chứng tỏ rằng mình không hề mất đi phong độ, và sự lựa chọn đối thủ của “Gã điên” cũng đã nói lên sự hăng máu của mình. White cũng muốn chiều lòng McGregor, một phần vì White cũng hiểu được sự kiên quyết khi theo đuổi một trận đấu nhất định nào đó của McGregor. Phần còn lại, nếu xét theo phương diện của một doanh nhân, thì trận đấu pay-per-view này có thể kiếm được nhiều hơn cả trận Mayweather vs McGregor.

White thực sự tin rằng trận tái đấu này sẽ là “Trận đấu lớn nhất trong lịch sử của UFC”.

Minh Duy


Tin liên quan:

languarr