Học LeBron James, Conor McGregor chi tiền tấn để tắm

(VoThuat.vn) – Conor McGregor thừa nhận anh đã học hỏi được không ít cách chi tiền của siêu sao làng NBA – LeBron James.

Conor McGregor đã chi rất nhiều tiền để duy trì thể trang như LeBron James.

Ở tuổi 35, LeBron James vẫn đang là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất làng NBA khi đang là đầu tàu giúp LA Lakers tái sinh mạnh mẽ trong mùa giải năm nay. Sự xuất sắc của cựu ngôi sao Cleveland Cavaliers đã giúp anh chiếm được một suất đánh chính tại sự kiện NBA All-Star sắp tới.

Để có thể duy trì một thể trạng sung mãn ở độ tuổi mà nhiều người đã phải tuyên bố giải nghệ, chủ nhân 3 danh hiệu vô địch NBA và 4 danh hiệu MVP của giải đấu đã chi rất nhiều tiền cho các tiến trình phục hồi thể trạng.

Cụ thể “King” James đã bỏ ra trung bình tới 1.5 triệu USD mỗi năm để thực hiện tiến trình phục hồi chức năng trong bể bơi. Theo chia sẻ của James, quá trình này giúp cơ thể anh giải tỏa sự mệt mỏi sau các trận đấu, cũng như những áp lực về mặt tâm lý.

Chia sẻ trên ESPN, ngôi sao số 1 của làng UFC hiện tại – McGregor cũng đã tiết lộ bản thân đang học theo cách làm này: “Tôi đã từng đọc về LeBron cách đây 1 năm và được biết anh ấy đã bỏ ra tới 1.5 triệu USD để phục hồi sức khỏe, trong khi tôi chẳng chi ra lấy một đồng.”

“Tôi cho rằng tiền không nên chi vào mấy thứ đó, và tôi chỉ chi cho xe, đồng hồ,… Tuy nhiên giờ tôi đã chi cho bản thân nhiều hơn, tôi đã chi tiền cho sức khỏe. Để có thể kiếm được nhiều tiền, thì bạn sẽ phải luôn giữ được một thể trạng khỏe mạnh và đó là điều tôi đang làm.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr