(VoThuat.vn) – Cựu vương UFC Demetrious Johnson đã được ONE: Championship trao cơ hội tranh đai Flyweight với nhà ĐKVĐ Adriano Moraes.

Theo xác nhận từ ONE: Championship, Demetrious Johnson sẽ tranh đai Flyweight với nhà ĐKVĐ Adriano Moraes vào ngày 11 tháng 4 tới đây tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

Johnson đứng trước cơ hội sở hữu đai vô địch thứ 2 ở ONE: Championship.

Demetrious Johnson được xem là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử UFC với chiến tích 12 bảo vệ đai thành công. “Mighty Mouse” giữ đai từ cuối năm 2012 cho đến tháng 8/2018, khi để thua Henry Cejudo ở sự kiện UFC 227.

Kể từ đó, Johnson chia tay UFC và tìm kiếm thử thách mới ở ONE: Championship – sàn đấu võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á.

Ra mắt ở giải đấu ONE Flyweight Grand Prix, võ sĩ sinh năm 1986 lần lượt hạ gục Tatsumitsu Wada, Yuya Wakamatsu, trước khi khuất phục Daniel Kingdad để giành đai vô địch.

Moraes không phải đối thủ “dễ xơi” với cựu vương UFC.

Với Adriano Moraes, võ sĩ người Brazil đã đòi lại đai vô địch Flyweight sau chiến thắng trước Geje Eustaquio hồi tháng 1 năm ngoái. Trong sự nghiệp thi đấu, Moraes giành tổng cộng 18 trận thắng, 3 thua và chưa một lần để đối phương hạ knock-out.

Ngoài trận tranh đai giữa Moraes với Johnson, các trận đấu khác thuộc sự kiện mang tên “Reign of Dynasties”, dự kiến ​​sẽ được công bố trong vài tuần tới.

VoThuat.vn


Tin liên quan: