Holm đã chứng minh Rousey sợ Cyborg

Cris Cyborg chính là mẫu võ sĩ Rousey sợ nhất – võ sĩ Alistair Overeem tinvào điều đó sau khi chứng kiến màn soán ngôi của Holm trên chính ngai vàng của Rousey.

Cris Cyborg so tài với chuột Mickey ngay trên đường phố Las Vegas

Thành tựu của Rousey sẽ khuyết vì thiếu Cyborg

Sau trận thua trước Holm tại UFC 193, rất nhiều vấn đề của Rousey đã được giới chuyên môn đưa ra để mổ xẻ, thậm chí có nhận định còn cho rằng thất bại này là một minh chứng rõ ràng nhất cho việc tài năng của Rousey đã bị UFC thổi phồng quá nhiều.

Cris Cyborg – mẫu võ sĩ có thể đánh bại Rousey.

Có cùng quan điểm với nhận định này chính là võ sĩ Alistair Overeem, đồng thời anh cũng cho rằng giờ đây anh đã hiểu vì sao mà Nữ hoàng UFC cứ hết lần này đến lần khác từ chối thượng đài cùng Cristiane Justino – người nữ võ sĩ được mệnh danh Cris Cyborg, cũng là người đã nhiều năm nay tuyên bố muốn đối đầu cùng Rousey.

“Với tôi, Rousey thật sự có vấn đề. Tôi phải thừa nhận là cô ấy rất giỏi. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi. Đúng là cô ấy đã đánh bại vài đối thủ, nhưng vấn đề là cô ấy đã đánh bại được ai?”

“Có nhiều vấn đề phải suy nghĩ về việc cô ấy không muốn đấu với Cyborg. Cả thế giới đều muốn có trận đấu đó, chỉ riêng Rousey thì không và UFC cũng vậy.”

“Cô ấy có vấn đề với những cú đấm uy lực và đó là những gì mà Cyborg rất giỏi. Cô ấy đã giành rất nhiều chiến thắng với cách đánh đó.”

Cyborg là ai mà có thể khiến Rousey khiếp sợ? Video clip sau đây chính là câu trả lời.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”87188″]

 Xuân Anh