loading...

(Vothuat.vn) – Sau trận thua trước Robert Whittaker, Darren Till đã gặp phải một chấn thương đầu gối. Cách đây không lâu, đích thân Till đã chia sẻ về chấn thương này:

“Không sao cả, nhưng mỗi khi thực hiện một chuyển động nhanh, tôi cảm thấy nó như bật ra vậy.”

“Có lẽ, đó là mục đích của chiếc nẹp, tôi chắc chắn không cần phẫu thuật hay bất cứ thứ gì, chỉ cần hạn chế chuyển động nhanh, đó là mục đích của việc nẹp chúng lại – để giữ cho đầu gối ở đúng vị trí của nó.”

“Tôi nghĩ là sẽ mất khoảng sáu tuần, và sau đó là quá trình vật lý trị liệu.”

Và như đã đưa tin trước đó thì từ giờ cho đến trước khi năm 2020 khép lại, Till sẽ có thêm một cuộc đấu khó nhằn khác, đó là màn so tài với Jack Hermansson.

Jack Hermansson đang có phong độ ấn tượng

Quả thực, võ sỹ có biệt danh The Joker không phải một đối thủ dễ chơi khi mà anh đang có phong độ cực cao. Cụ thể, Jack Hermansson đã thắng 6 trong 7 trận gần nhất. Giống như Till, chiến thắng gần đây nhất của Hermansson là trước Kelvin Gastelum trong trận đấu diễn ra mới chỉ một tháng trước.

Hiện tại, Hermansson đã nằm trong top 5 ở hạng trung khi nắm giữ vị trí thứ 4, vì vậy một chiến thắng trước Darren Till có thể đủ để đưa anh vào hàng ngũ nhưng võ sỹ có thể sở hữu một suất tranh đai hạng trung.

San San


Tin liên quan:

languarr